The Arena Cam Ranh sở hữu thiết kế đặc sắc

Được lấy cảm hứng từ tổ chim Yến, cứng cáp, tinh tế nhưng cũng đầy uyển chuyển, The Arena Cam Ranh mang đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thiết kế ấn tượng và đặc sắc, tiết kiệm được rất nhiều không gian, xong vẫn mang đến cảm giác xanh trong lành, tỷ lệ xây dựng thấp, trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẹp, khác biệt và hiện đại.

Thiết kế The Arena Cam Ranh gắn kết các ngành nghề địa phương

Hầu hết các dự án hiện nay xây dựng tại Cam Ranh đều được xây theo lối truyền thông, khép kín, thiết kế đơn điệu, chưa có tính liên kết với các dự án khác, với các ngành truyền thống của địa phương. Nhưng dự án The Arena Cam Ranh lại khác, mang đến một thiết kế đặc sắc trong cách sáng tạo, đồng thời tạo nên sự liên kết tuyệt vời với các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng khác, đẩy mạnh sự phát triển của Bãi Dài, thu hút được đông đảo du khách quốc tế.

Thiết kế The Arena Cam Ranh

Thiết kế The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Là dự án trung tâm cuả Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh được chú trọng phát triển với sự kết hợp của du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí, giống như các kinh đô du lịch nổi tiếng trên thế giới như Las Vegas, Macau, Hongkong… tạo nên sức bật và mong mỏi, nhu cầu được đặt chân đến của rất nhiều du khách quốc tế, trở thành điểm dừng chân của rất nhiều du khách nội địa.

Dự án được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ 17% trên tổng diện tích 29ha, vì thế du khách có thể tin tưởng rằng The Arena Cam Ranh mang tới những khác biệt trong thiết kế cảnh quan, đến tiện ích.  Thiên nhiên xanh đến những cảnh quan đẹp nhất của biển bãi Dài, quý khách vẫn có thể ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn, đồng thời hòa mình vào không khí sôi động của dự án.

Thiết kế căn hộ 100% hướng biển

Bằng những kiến trúc tân cổ độc đáo, The Arena Cam Ranh xây dựng các căn Condotel theo kiến trúc cánh cung ấn tương, cảm hứng từ tổ chim tổ yến, mềm mại, uyển chuyển xong vô cùng chắc chắn. 4 tòa căn hộ được đặt tên theo 4 nguyên tố cấu thành nên trái đất là Sand – Sea – Light – Wind là yếu tố phong thủy thịnh vượng được đầu tư, giúp những nhà đầu tư có thể yên tâm để xuống tiền. Ý tưởng này cũng được thể hiện một cách xuyên suốt, nhất quán thông qua nội thất và thiết kế chi tiết bên trong căn hộ.

Diện tích xây dựng The Arena Cam Ranh

Diện tích xây dựng The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Điểm nhấn quy mô, ấn tượng nhất của dự án là quảng trường với sức chứa 15000 người, thiết kế theo hình đấu trường La Mã cổ đại. Đây sẽ là nơi diễn ra những lễ hội hoành tráng, các sự kiện văn hóa, giải trí lớn mang tầm quốc tế, thu hút một lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm. Sự sắp xếp khéo léo còn được thể hiện và nhìn thấy thông qua các tuyến phố đi bộ, kết nối thẳng đến quảng trường. Đây sẽ là nơi mang đến những nét văn hóa đặc trưng nhất của người bản địa, đến những nét văn hóa của rất nhiều vùng miền trên thế giới.

Đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh là Travelodge (trực thuộc AHS), đảm bảo về uy tín, sức hút thương hiệu, nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Đây mới là đơn vị có thể quản lý tốt và chặt chẽ một dự án có tính quy mô lớn như vậy.

Xem thêm thông tin về dự án khác tại https://bdsnghiduong.com/