Đầu tư thảnh thơi tại Regent Residence Phú Quốc

Không còn phải lo lắng, thức đêm chờ đợi biến động, nhìn biểu đồ, biểu giá hàng ngày… tại Regent Residence Phú Quốc, nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư nguồn vốn và hưởng khoản lợi nhuận kim cương mỗi năm. Các công việc quản lý sản phẩm, chất lượng dịch vụ… đã có đơn vị quản lý làm thay, đảm bảo một diện mạo luôn đạt chuẩn 6* cho các biệt thự của dự án, công suất phòng ổn định với giá thuê tốt nhất thị trường hiện nay.

An nhàn khi đầu tư Regent Residence Phú Quốc

Đầu tư bất động sản nhàn hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác. Đây chính là khẳng định của rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia thị trường này. Với sự tăng tốc vượt bậc của Phú Quốc hiện nay, các chính sách định hướng phát triển ưu tiên của nhà nước và chính quyền địa phương đang tạo nên những điều kiện để Phú Quốc vượt trội hơn hẳn. Cũng vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển tốt hơn bao giờ hết.

Chất lượng Regent Residence Phú Quốc đã có đơn vị quản lý

Chất lượng Regent Residence Phú Quốc đã có đơn vị quản lý đảm bảo – Hình ảnh minh họa

Lựa chọn dự án Regent Residence Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm và tin tưởng khi đơn vị quản lý và vận hành là đơn vị hàng đầu Regent Hotel & Resort, thương hiệu khách sạn quốc tế có hơn 40 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Á và châu Mỹ, được yêu thích tại những quốc gia khó tính như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, lựa chọn của rất nhiều du khách thượng lưu Việt khi đi nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Chính vì thế, niềm tin trong sự minh bạch và chất lượng quản lý, dịch vụ mà đơn vị quản lý mang tới tại dự án là cực kỳ lớn.

Từ việc thu hút khách hàng, các chiến dịch Maketing phát triển thương hiệu đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho biệt thự dự án Regent Residence Phú Quốc luôn đạt tiêu chuẩn 6* quốc tế đều được đơn vị quản lý thực hiện. Vì thế, nhà đầu tư vô cùng thảnh thơi và an nhàn tại chính sản phẩm của mình mà vẫn được hưởng những đặc quyền tối đa dành cho nhà đầu tư.

Với các đại gia, việc đầu tư vào Regent Residence Phú Quốc không phải là điều khó khăn. Chứng minh được sự khác biệt và nổi trội của dự án càng khiến sức hút này tăng lên. Chỉ cần xuống vốn, nhà đầu tư đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư có tiềm năng giá trị tốt nhất, nhưng lại không hao tốn sức lực và trí tuệ trong việc kinh doanh và duy trì.

Lựa chọn hot nhất năm 2018

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng kiến nhiều cứ nổ lớn trong năm 2017 với hàng loạt các siêu phẩm tại những điểm nóng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Tuy nhiên, để thực sự có được sự khác biệt và là sản phẩm cao cấp được nhà đầu tư lớn yêu thích thì Regent Residence Phú Quốc mới là dự án được chú tâm đến.

Tiêu chuẩn 6* tại Regent Residence Phú Quốc

Tiêu chuẩn 6* tại Regent Residence Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Trong năm 2018, khi thị trường sẽ hạ nhiệt vào đầu năm, dự án này được hứa hẹn sẽ vực dậy, khơi lại nguồn hứng khởi, dậy sóng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nhưng số lượng căn không có nhiều, chính vì thế cuộc cạnh tranh và chạy đua của các nhà đầu tư sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết. Theo ví von của nhiều khách hàng, biệt thự Regent Residence Phú Quốc giống như miếng bánh ngọt được phủ đầy lớp bơ thơm ngon, béo ngậy, sở hữu được sản phẩm, dù có đầu tư lướt sóng cũng sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận cao hơn hẳn so với những dự án khác.

Mở bán Regent Residence Phú Quốc chắc chắn sẽ là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mở bán ngay khi có. Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản tại http://bdsnghiduong.com