Forest in the Sky tiên phong xu hướng biệt thự trên cao

Forest in the Sky với những căn biệt thự trên cao cùng hệ thống nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp hứa hẹn không chỉ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn là cơ hội sinh lời trọn vẹn theo thời gian. Đó cũng chính là lý do vì sao, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, dự án đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường cũng như ghi nhận tốc độ giao dịch khủng.

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải và công nghệ tiên tiến nhất

Phát triển với tổng diện tích sàn 50.000m2, chiều cao 11 tầng với 172 biệt thự trên cao – sky villa cùng tổ hợp giải trí quy mô lớn, gồm: Spa La Bella Vita và trung tâm chăm sóc sắc đẹp Aphrodite Beauty; bar trên cao – Sunset Skybar; bể bơi ốc đảo bốn mùa Tropical Oasis; hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí trẻ em… Các hạng mục công trình này sẽ lần lượt đi vào hoạt động trong năm 2017.

Tiên phong trong kiến tạo kiến trúc xanh đương đại với 50.000 cây xanh bao phủ, 188 vườn treo trên cao, công viên hoa hồng Rose Sky Park. Forest in the Sky sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong việc kiến tạo không gian sống xanh, trong lành và tiết kiệm năng lượng như: hệ thông gió và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm tự động; cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời; xử lý nước sinh hoạt tái sử dụng để tưới cây; đèn led cảm ứng ánh sáng…

Forest in the Sky là tòa nhà độc đáo được trồng 50.000 cây xanhForest in the Sky là tòa nhà độc đáo được trồng 50.000 cây xanh

Forest in the Sky là tòa nhà độc đáo được trồng 50.000 cây xanh

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, Forest in the Sky Flamingo Đại Lải không chỉ mang công trình vào thiên nhiên mà còn đưa rừng và thiên nhiên và từng không gian nhỏ trong mỗi căn biệt thự. Đây cũng chính là lý do vì sao dự án đã được tin tưởng trao giải thưởng “Bất động sản ấn tượng” tại cuộc thi Bất động sản quốc tế International Property Awards 2017 và 5 chứng chỉ EDGE cho công trình xanh, tiết kiệm năng lượng từ tổ chức IFC, thành viên của Ngân hàng Thế giới.

Đồng thời, công trình cũng được phát triển bởi những đơn vị uy tín, tiềm lực và am hiểu thị trường: Flamingo Đại Lải Resort làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C (Coteccons) làm tổng thầu xây dựng. Các đơn vị thi công và phát triển cam kết hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đề ra để bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Lần đầu tiên trên thế giới có một tòa nhà xanh, hiện đại mà vẫn đặc biệt tiện nghi. Đây sẽ là nơi chốn để quý vị nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc căng thẳng, tận hưởng một cuộc sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên tại vị trí không quá xa Hà Nội. Chưa hết, Forest in the Sky còn mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian nhờ tiên phong trong xu hướng công trình xanh.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ xây dựng dự án theo từng tháng, chính sách ưu đãi và mở bán Forest in the Sky Flamingo Đại Lải trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi https://bdsnghiduong.com/