Vinpearl Condotel Hội An – Đầu tư hôm nay, sinh lời cho mai sau

Vinpearl Condotel Hội An – Vốn là một cái tên quen thuộc không chỉ với khách du lịch trong nước mà còn với du khách quốc tế. Hội An hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng với giá trị văn hóa đặc sắc, địa lý và khí hậu thuận tiện. Bởi vậy, Hội An không chỉ thu hút khách du lịch mà cả các nhà đầu tư.

Đi đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, Vingroup đánh giá Hội An là địa điểm không thể bỏ qua trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng của cả nước. Đấy chính là lý do nơi đây được Vingroup lựa chọn làm điểm dừng chân của dự án căn hộ khách sạn tiếp theo trong năm 2016. Vinpearl Condotel Hội An với những lợi thế đầu tư vượt trội là cơ hội mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng muốn nắm bắt.

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An – Đẹp lung linh về đêm

VINPEARL CONDOTEL HỘI AN – HƯỞNG LỢI KÉP TỪ VỊ TRÍ

Không hề nói quá nếu nói vị trí chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự thành bại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vị trí không chỉ quyết định tới tiềm năng tăng giá mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Vinpearl Condotel Hội An hội tụ những yếu tố đắt giá làm nên một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng nhờ những ưu thế từ vị trí.

Từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18, Hội An còn may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20  nên nơi đây được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và sự pha trộn, giao thoa văn hóa. Điểm đặc biệt này khiến Hội An là địa danh du lịch được săn đón bậc nhất tại Việt Nam.

Nằm giữa phố thị đậm nét cổ xưa, Vinpearl Condotel Hội An cũng chính là điểm dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng tĩnh lặng và hoài cổ. Bên cạnh đó, phố cổ Hội An chỉ cách Đà Nẵng 30km, cách bãi biển Cửa Đại chỉ vài phút di chuyển nên đây cũng là điểm trung chuyển cho nhiều khách du lịch khi đến với dải đất miền trung này.

Trải nghiệm du lịch Hội An

Trải nghiệm du lịch Hội An

CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL HỘI AN TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Nằm trên địa danh mang đậm giá trị văn hóa cùng tiềm năng du lịch to lớn cùng quy định bảo tồn phố cổ Hội An khiến các dự án được cấp phép xây dựng trong vùng rất hạn chế khiến bất động sản tại Hội An ngày càng giá trị. Vinpearl Condotel Hội An với vị trí đắc địa cùng uy tín của chủ đầu tư Vingroup sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Hội An

Thiết kế căn hộ Vinpearl Condotel Hội An – ảnh minh họa không chính thức

LỢI NHUẬN CHO THUÊ TỪ CONDOTEL VINPEARL HỘI AN

Nếu kỳ vọng tăng giá đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định mới mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu thì nguồn thu từ hoạt động cho thuê chính là khoản thu nhập thụ động đặc biệt hàng tháng của mỗi chủ sở hữu. Lợi thế vị trí đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức cao, giá trị cộng thêm về mặt văn hóa và bản sắc làm nên thương hiệu du lịch của vùng khiến khách hàng sẵn sàng chi trả một mức giá cao hơn để được nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Hội An. Lượng khách lớn và ổn định cùng mức giá cho thuê cao đảm bảo lợi nhuận cho thuê tại Condotel Hội An luôn ở mức cao.

ĐẦU TƯ CONDOTEL HỘI AN NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG BỀN VỮNG

Bất cứ ai khi đầu tư kinh doanh đều hướng đến việc xây dựng những nguồn thu nhập thụ động bền vững. Ở Vinpearl Condotel Hội An, nguồn thu nhập này của chủ sở hữu được đảm bảo hoàn toàn bởi chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Sở hữu Vinpearl Condotel tại Hội An là sở hữu một kinh doanh du lịch mà không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê.

Vinpearl Thương hiệu quản lý khách sạn uy tín

Vinpearl Thương hiệu quản lý khách sạn uy tín

Vinpearlthương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam sẽ đứng ra quản lý và kinh doanh cho thuê các căn hộ khách sạn tại đây. Hoạt động tài chính được công khai minh bạch dưới sự kiểm toán của đơn vị kiểm toán độc lập. Chủ sở hữu sẽ không còn phải lo lắng cho hoạt động kinh doanh mà hàng tháng vẫn đều đặn nhận được nguồn thu nhập thụ động – chính là lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Đây chính là đích đến mà các nhà đầu tư dễ dàng đạt được nếu lựa chọn đầu tư Vinpearl Condotel Hội An.

 

SẮP RA VINPEARL CONDOTEL HỘI AN
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT & LỊCH MỞ BÁN

(*) Quý khách hàng vui lòng lưu ý: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin về dự án Vinpearl Condotel Hội An mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước – Bdsnghiduong.com