Cơ hội đầu tư Vinpearl Premium dưới góc nhìn của các chuyên gia

Tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, Vinpearl Premium  có tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển gồm 4 dự án trên toàn quốc: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm đẳng cấp  với những ưu thế nổi bật về không gian sống đẳng cấp 5 * gần gũi với thiên nhiên và hội tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại,…

Là nhà đầu tư thông minh, chủ động, các ý kiến chuyên gia trong ngành sẽ là yếu tố tham khảo hiệu quả cho bạn trước mỗi quyết định đầu tư.

bat dong san

Cơ hội đầu tư hấp dẫn sinh lời tối thiểu 8%/năm

Dưới góc nhìn các chuyên gia địa ốc hàng đầu, Vinpearl Premium là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 trên thị trường. Dự án đã đón bắt được nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của người Việt Nam: nghỉ dưỡng tại biệt thự. Đây là xu hướng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Các biệt thự Vinpearl Premium không chỉ mang đến trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới cho khách hàng, với không gian yên bình, riêng tư và chan hòa với thiên nhiên biển đảo mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với cam kết táo bạo của Tập đoàn Vingroup: chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, khách hàng có thể nhận được mức lãi xuất tối thiểu 8%/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm.

VinpearlDa nang

TS. Cấn Văn Lực – chuyên gia kinh tế, tư vấn cao cấp của Chủ tịch HĐQT, Giám đốc trường ĐT và PTNNL Ngân hàng BIDV đánh giá cao VinpearlPremium trong hội thảo “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015”, Ông nói: Vốn đầu tư được đảm bảo USD thì tính an toàn chắc chắc cao hơn và sẽ không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát.  So với mặt bằng lãi suất USD trên thế giới , tỉ lệ lợi nhuận đến 8% là cao hơn nhiều lần và rất hấp dẫn rồi, tuy nhiên nhà đầu tư cũng phải tìm hiểu rõ uy tín của chủ đầu tư trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình”.

vnm_2014_9377484

Bà Dương Thùy Dung Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn từ CBRE, công ty cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất trên thế giới của Mỹ, thông qua hội thảo đã chia sẻ các số liệu về cung cầu thị trường bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua, cho thấy nhu cầu mua bất động sản đã có  sự tăng trưởng rõ rệt, Việt nam đã nhanh chóng tham gia và bắt kịp với xu  hướng đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

Ưu đãi vượt trội cho khách hàng

Với chính sách hết sức hấp dẫn và uy tín của chủ đầu tư, các biệt thự Vinpearl đã hút khách ngay từ những lần mở bán đầu tiên, Là một khách hàng đặt cọc mua biệt thự ngay tại sự kiện hội thảo “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” diễn ra tại  Hà Nội, chị Ngân cho biết: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ dự án này rồi, hôm nay lại được nghe thêm các ý kiến phân tích của các chuyên gia nổi tiếng nữa, cộng với cơ hội nhận ngay 300 triệu và 1 chuyến du lịch Châu Âu chỉ dành cho khách hàng đặt cọc ngay nên tôi quyết luôn, sợ tuột mất cơ hội hấp dẫn như thế này”.

anh sự kiện cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Sự kiện “Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015”

Chuỗi biệt thự Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Với những dấu hiệu phát triển trở lại trên thị trường, các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội mua biệt thự Vinpearl Premium ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.