Là một dự án bất động sản cao cấp nằm tại đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Phoenix Legend  sẽ là lựa chọn đầu tư đáng giá nhất hiện nay, nhất là khi Hạ Long đang trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “hot”, thu hút các nhà đầu tư quay lại miền Bắc. Với pháp lý sở hữu vĩnh viễn, vị trí tạo nên tầm view đẹp hoàn hảo cho các sản phẩm, khách hàng sẽ hài lòng với lựa chọn này, tiềm năng tăng giá và lợi nhuận tốt nhất thị trường.

NHỮNG ĐIỂM VÀNG CÓ TẠI PHOENIX LEGEND

Phoenix Legend Hạ Long 21

money-bag

SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Không phải là pháp lý sở hữu 50 năm, căn hộ Phoenix Legend có pháp lý sở hữu lâu dài, với sổ đỏ vĩnh viễn. Đây chính là pháp lý tốt nhất trên thị trường, mang đến sản phẩm đầu tư kết hợp, an toàn nhất cho khách hàng.

post-it

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Bên cạnh 2 tòa căn hộ cao cấp, dự án còn có 26 căn biệt thự với diện tích rộng. Như vậy, hiện nay dự án Phoenix Legend đang sở hữu 216 căn hộ khách sạn, 160 căn hộ cao cấp và 26 căn biệt thự sang trọng. Lựa chọn đầu tư đa dạng.

handshake

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH LỚN

Không phải 1 ngân hàng hỗ trợ về tài chính cho dự án, Phoenix Legend có đến 2 ngân hàng trở thành đối tác tài chính, là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

winner

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Accorhotels là đơn vị quả lý và vận hành dự án. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, trực thuộc thương hiệu thuộc Mgallery By Sofitel, đã có mặt tại hơn 95 quốc gia sẽ, đảm bảo công suất phòng ổn định hàng năm.

map

TẦM VIEW HOÀN HẢO

Các vị trí đẹp ven biển tại Hạ Long đã hết, vì vậy, các dự án lớn đều phái tìm cách phát triển. Phoenix Legend sở hữu một vị trí đắc địa trên đỉnh đồi, phía Tây cầu Bãi Cháy, tạo nên một tầm view biển hoàn hảo, bao quát cho các sản phẩm

winner

CÔNG SUẤT PHÒNG ĐẢM BẢO

Hạ tầng giao thông đến Hạ Long đã được nâng cấp, giảm thời gian kết nối đến thành phố xuống còn 1 nửa, có thể di chuyển đi lại trong ngày. Điều này giúp lượng khách du lịch nội địa từ các thành phố lớn như Hà Nội đổ về nhiều hơn.


 
ĐK NHẬN NGAY TÀI LIỆU MỚI NHẤT DỰ ÁN + TIẾN ĐỘ 

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHOENIX LEGEND

Phoenix Legend Hạ Long 21

♦ Tên dự án: Phoenix Legend Hotel And Residences

♦ Vị trí: Đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

♦ Tổng diện tích: 3,3ha

♦ Mật độ xây dựng: 38%

♦ QUY MÔ:

 • Khu cao tầng: Tòa Khách sạn: 216 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
 • Tòa Căn hộ: 160 căn hộ cao cấp
 • Khu thấp tầng: 26 Căn biệt thự (300 – 750 m

♦ Quản lý và vận hành: Accorhotels thương hiệu thuộc Mgallery By Sofitel

♦ Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Phoenix Legend Hạ Long 23

VỊ TRÍ PHOENIX LEGEND KIẾN TẠO KỲ QUAN

Phoenix Legend Hạ Long 21

Tọa lạc trên Đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Phoenix Legend Hotel And Residences được được  thế “Tựa sơn – Hướng thủy – Vọng nhật nguyệt” cho dự án của mình. Vị trí này mang đến một kết nối giao thông hoàn hảo vào khu vực trung tâm thành phố, đến các tuyến đường cao tốc kết nối đến tỉnh lân cận, và một tầm view Vịnh Hạ Long hoàn hảo cho các căn hộ.

Phoenix Legend Hạ Long 25

Bãi Cháy được coi là trung tâm du lịch của Hạ Long. Đặc biệt, với sự phát triển vứt phá về chính cơ sở hạ tầng, giao thông của khu vực, nơi đây được các chuyên gia nhận định là “đất hứa” cho bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, đây là địa danh sở hữu trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc, cùng kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Vì vậy, hứa hẹn sẽ là một khu vực phát triển mạnh về du lịch, tăng tốc, dẫn đầu thị trường về giá trị của mình và lượng du khách trong tương lai.

♦ Hướng Nam từ khu dân cư có điểm nhìn ra cầu Bãi Cháy

♦ Hướng Đông nhìn ra vịnh biển và vòng quay mặt trời Sun Wheel

♦ Phía Nam giáp Quốc lộ 18A cũ

♦ Phía Bắc giáp Quốc lộ 18A mới.

MẶT BẰNG CĂN HỘ PHOENIX LEGEND

Phoenix Legend Hạ Long 21

Phoenix Legend sở hữu 2 tòa căn hộ cao tầng: Tòa Khách sạn: 216 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Tòa Căn hộ: 160 căn hộ cao cấp. Với vị trí đắc địa trên đỉnh đồi, nằm phía Tây cầu Bãi Cháy, dự án mang lại một tầm view hoàn hảo cho các căn hộ của mình. Chính vì vậy, dù nghỉ dưỡng hay sống tại dự án, khách hàng chắc chắn sẽ thỏa mãn về không gian sống hạnh phúc, tầm view kỳ quan đắt giá mà dự án sở hữu. Bên cạnh đó, những thiết kế căn hộ Phoenix Legend Hotel And Residences độc đáo, đầy chất riêng, với bức phù điêu bên ngoài mang đến sự độc đáo, hoàn mỹ.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ PHOENIX LEGEND

Phoenix Legend Hạ Long 21

Phoenix Legend Villas với 26 căn biệt thự nằm trên ngọn đồi cao nhất vịnh Hạ Long. Nhìn từ trên cao mường tượng như dáng chim Phượng Hoàng đang nằm nghỉ. Phượng Hoàng quay đầu về phương Nam tượng trưng cho sự thuận xuôi, an bình, ban phước lành cho bờ cõi Nam Việt. Trong tổng thể hài hòa của cả dự án, 26 căn biệt thự cũng giống như 26 quả trứng vàng của chim Phượng Hoàng, là tinh hoa của đất trời tạo vật, biểu tượng của sự sống sinh sôi và sức sống mãnh liệt trường tồn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Phoenix Legend Hạ Long 21

DÀNH CHO BIỆT THỰ

 • Miễn phí dịch vụ 8 năm cho khách hàng thanh toán nhanh đến 90%
 • Miễn phí Phí Dịch vụ 6 năm cho khách hàng thanh toán nhanh đến 70%
 • Miễn phí Phí Dịch vụ 3 năm cho khách hàng thanh toán theo tiến độ và vốn tự có
 • Khách hàng được sở hữu cuốn Broucher nghệ thuật đặc biệt duy nhất của căn Biệt thự
 • Tặng gói thiết kế nội thất biệt thự 5 sao trị giá 300.000.000 VNĐ

DÀNH CHO CĂN HỘ CAO TẦNG

 • KH mua căn 2 – 3 căn: CK 1.5%
 • KH mua 4 – 5 căn: CK 3%
 • KH mua từ 6 căn trở lên: CK 4.5%
 • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong vòng 10 năm

XEM THÊM CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHI TIẾT

 

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG HÀNG GIÁ GỐC

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ

Phoenix Legend Hạ Long 21

Phoenix Legend Hạ Long 36

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ PHOENIX LEGEND HẠ LONG

Phoenix Legend Hạ Long 21

 • Mô tả tiến độ ngày 10/10/2019: Đang hoàn thiện phần thô của thấp tầng


Tiến độ biệt thự Phoenix Legend Hạ Long khu biệt thự 10/10

Tiến độ biệt thự Phoenix Legend Hạ Long khu biệt thự 10/10


Cập nhật tiến độ Phoenix Legend Hạ Long mới nhất 10/10/2019

Cập nhật tiến độ Phoenix Legend Hạ Long mới nhất 10/10/2019