Regent Phú Quốc BIM Group: Lợi nhuận xứng tầm đẳng cấp

Nhiều khách hàng khi biết được tiêu chuẩn 6* và vị trí trung tâm chiến lược của Regent Phú Quốc BIM Group ngay bên biển Bãi Trường tỏ ra e dè vì sợ mức giá đầu tư cao. Tuy nhiên, với một sản phẩm hoàn hảo, lại được sự đầu tư, phát triển của một ông lớn luôn thành công với mọi dự án như BIM Group, chắc chắn khi khách hàng chịu chi để sở hữu một căn biệt thự 6* độc tôn tại Phú Quốc, sẽ nhận được lợi nhuận xứng tầm và giá trị vượt trội mà chỉ có Regent Phú Quốc BIM Group đem lại.

Quý khách quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas từ chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô Group vui lòng truy cập tại website: https://hadocharmvilla.com/

Vì sao Regent Phú Quốc BIM Group đắt giá?

Phú Quốc là một điểm đến đầu tư hấp dẫn với rất nhiều nhà đầu tư, không chỉ sở hữu những lợi thế về thiên nhiên, cảnh quan và lượng khách du lịch tăng theo cấp số nhân, nơi đây còn có những chính sách ưu tiên của Nhà nước, chính quyền để thu hút nhà đầu tư, kích cầu nền kinh tế của huyện đảo, vì thế từ nhà đầu tư lớn đến những nhà đầu tư nhỏ, vốn mỏng cũng đều muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản để gặt hái lợi nhuận tốt cho bản thân lâu dài.

Regent Phú Quốc BIM Group thiết kế thời thượng

Regent Phú Quốc BIM Group thiết kế thời thượng – Hình ảnh minh họa

Nói về các dự án bất động cao cấp tại Phú Quốc hiện nay không có nhiều, chỉ 189 cơ sở lưu trú từ 1 – 5*, đang còn thiếu hụt rất lớn. Với mức giá thuê phòng cao ngất ngưởng và công suất phòng luôn dẫn đầu cả nước cùng lượng khách du lịch tăng lên theo cấp số nhân hiện nay, chắc chắn dự án Regent Phú Quốc BIM Group 6* sẽ là là sản phẩm đầu tư tâm đắc, đáng tiền nhất với dòng tiền cực kỳ ổn định.

Vị trí mà dự án Regent Phú Quốc BIM Group sở hữu gần nhất với mặt biển Bãi Trường, ngay trong khu phức hợp Marina Phú Quốc. Với sự kết hợp hài hòa cả yếu tố chủ quan và khách quan, dự án đang sở hữu một giao thông thuận tiện, đến sân bay quốc tế 8 phút, thị trấn Dương Đông và An Thới 12 phút…Bên cạnh đó, Regent Phú Quốc BIM Group còn được sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng, quy mô, có sức chứa lớn tới 3000 – 4000 người tại khu phức hợp Marina Phú Quốc.

Bãi Trường đang phát triển cực kỳ mạnh, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, trở thành trung tâm văn hóa, giải trí, du lịch của đảo, vì thế tiềm năng tăng giá và dòng khách du lịch tại đây cực kỳ ổn định. Với một vị trí thu hút khách, chắc chắn rằng đầu tư Regent Phú Quốc BIM Group sẽ mang đến nguồn lợi nhuận xứng nhất mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ qua. Đầu tư hoàn hảo với dự án 6* đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Imperia Smart City tại: https://imperias-smartcity.vn/

Thiết kế Regent Phú Quốc BIM Group trở thành biểu tượng

Với một dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 6*, chắc chắn rằng, không chỉ dịch vụ và chất lượng được định hướng theo tiêu chuẩn, mà ngay cả thiết kế và quy mô cùng phải xứng tầm. Tầm đoàn BIM Group định hướng phát triển dự án Regent Phú Quốc trở thành một biểu tượng của du lịch tại Phú Quốc, nơi nghỉ dưỡng thu hút bởi thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, độc đáo dành cho giới thượng lưu.

Mỗi phòng Regent Phú Quốc BIM Group đều có bể bơi riêng

Mỗi phòng Regent Phú Quốc BIM Group đều có bể bơi riêng – Hình ảnh minh họa

Lấy cảm hứng từ loài đá quý Opal và Bovi, thiết kế của Regent Phú Quốc BIM Group mang đến sự hiện đại của Phương Tây, nét tinh tế, quý phái trong thiết kế phương Đông, tạo nên sự hòa hợp, làm sáng bừng lên không gian nghỉ dưỡng dành cho một cộng đồng riêng biệt. Blink Design Group là đơn vị bậc thầy trong thiết kế Resort & Hotel và đã để lại dấu ấn trong rất nhiều thiết kế đẳng cấp. Vì thế, tại Regent Phú Quốc lần này, quý khách hàng cũng sẽ tìm thấy một dấu ấn riêng, nét đẹp chỉ dành cho cộng đồng thượng lưu tận hưởng.

Tiến độ Regent Phú Quốc BIM Group hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hình ảnh mới nhất từ dự án.

Quý khách hàng quan tâm dến dự án An Bình Homeland, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết của dự án tại website: https://anbinh-homeland.vn/