Tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu du lịch Cần Giờ

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt công trình trọng điểm cùng chất lượng và phong cách thiết kế độc đáo: Park Hill Times City, Royal City Nguyễn Trãi, … Mới đây nhất là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium ở những bãi biển “không thể đẹp hơn” của nước ta đã làm dậy sóng thị trường bất động sản ở phân khúc này. Hệ thống Vinpearl Premium bao gồm 4 khu: Vinpearl Premium Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Nha Trang Bay.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Mới đây nhất, tập đoạn Vingroup đã thay thế Công ty cổ phần Khu đô thị du lịch Cần Giờ tiếp tục triển khai dự án hơn 800 ha đã đình trệ 15 năm qua.

Dự kiến, Vingroup sẽ triển khai phần diện tích 821 ha trước, còn phần mở rộng 300 ha tiếp theo trên diện tích mặt biển sẽ được tiếp tục xem xét sau khi đã thực hiện giai đoạn một.

Nhà đầu tư sẽ đưa vào quy hoạch dự án thêm các hạng mục như bệnh viện, trường học, gắn kết khai thác mô hình du lịch với Khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác, nghiên cứu kỹ yếu tố môi trường, biến đổi khi hậu, để phát triển khu đô thị du lịch xanh, phát triển bền vững.

khu-du-lich-can-gio

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ

Cần Giờ có hơn 70.000 ha rừng đước, dừa nước, sông và kênh rạch,  được xem như một “lá phổi” của TP HCM, trong đó, một nửa diện tích là khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận vào năm 2000 với hệ động, thực vật đa dạng, độc đáo điển hình của vùng ngập mặn.

Liệu đầu tư tại Cần Giờ có phải là một hướng đi mới của Tập đoàn Vingroup? Và liệu với sản phẩm tại khu du lịch Cần Giờ, Vingroup có tiếp tục làm “dậy sóng”thị trường bất động sản như những sản phẩm trước đây? Hai câu hỏi này đang được giới chuyên gia cùng nhà đầu tư phân tích, mổ xẻ với rất nhiều dẫn chứng xác đáng. Kết quả cụ thể như thế nào, thực tế sẽ trả lời!