5 lý do nên sở hữu ngay Vinpearl RiverFront Condotel

Dưới đây là những lý do cụ thể, đặc biệt khiến quý khách hàng không thể bỏ qua dự án Vinpearl RiverFront Condotel, nên sở hữu ngay một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Làm tăng giá trị đầu tư

Vinpearl RiverFront Condotel nằm trên mảnh đất đầy tiềm năng du lịch Đà Nẵng, nơi đây mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, tham quan. Vì vậy, việc sở hữu cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng Vipearl Condotel Đà Nẵng là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Vinpearl River Front - Dự án giúp tăng giá trị đầu tư

Vinpearl River Front – Dự án giúp tăng giá trị đầu tư

Thành phố Đà Nẵng luôn biết phát huy tốt tiềm năng và thế mạnh về du lịch của mình. Trong những năm gần đây, thành phố này luôn được xếp vào danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, được mệnh danh là thành phố “Xanh – Sạch – Đẹp”, an ninh tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt với lễ hội pháo hoa diễn ra hằng năm cũng thu hút một lượng khách du lịch quốc tế khổng lồ đổ về.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Đà Nẵng không chỉ có khả năng thu hồi vốn nhanh, mà còn tạo ra lợi nhuận bền vững, lâu dài cho nhà đầu tư. Điều thú vị cho khách hàng quyết định đầu tư vào condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Trong bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ thất thường, không ổn định, gửi ngân hàng để lấy lãi cũng không mấy khả quan khi mức lãi suất luôn giao động ở mức cực kì thấp, chỉ 5-7% thì vất động sản trở thành kênh đầu tư hiệu quả nhất, dễ sinh lời khi thị trường bất động sản đang ấm dần lên, và có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Tuy nhiên, các dự án bất động sản đang nở rộ, đầu tư vào đâu, vào dự án nào mới đem lại hiệu quả thực sự? Là bài toán khiến các nhà đầu tư đau đầu. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là lời khuyên của các chuyên, đây cũng sẽ trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản năm 2016, một phân khúc an toàn, hiệu quả, bền vững.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp, có rất nhiều tiềm năng lớn về du lịch, không chỉ có khả năng thu hồi vốn nhanh, mà còn tạo ra lợi nhuận lâu dài, bền vững cho nhà đầu tư. Đặc biệt, giá trị của mỗi căn biệt thự Vinpearl RiverFront Condotel sẽ không bao giờ giảm, mà giá trị sẽ ngày càng tăng bởi sự phát triển không ngừng của thành phố.

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup được biết đến với hàng loạt các dự án tầm cỡ, cao cấp. Những dự án của Vingroup đều trở thành xu hướng “hot” hiện nay với những tiện ích đã đẳng cấp quốc tế.

Năm 2016, tập đoàn Vigroup cũng được bình chọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, với dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vingroup cũng sẽ hứa hẹn mang đến sự bất ngờ, sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn tạo ra khác biệt.

♦ Xem thêm dự án Condotel mới từ Vingroup: Vinpearl Condotel Hội An

Phương án kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng an toàn

Khách hàng sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Đà Nẵng vừa khẳng định “đẳng cấp” khi muốn sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn vừa được hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; đưa đón miễn phí, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Mô hình kinh doanh này cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm doanh thu hàng năm nếu ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại.

Tiện ích 5 sao trọn đời

Tiện ích dự án 5* - Đẳng cấp thượng lưu

Tiện ích dự án 5* – Đẳng cấp thượng lưu

Với căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đơn vị quản lý cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Chủ đầu tư là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình vận hành. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo ngại hay băn khoăn về việc căn hộ nghỉ dưỡng mình sở hữu sẽ bị xuống cấp.

Mở bán Vinpearl Riverfront Condotel

Những thông tin mới nhất về việc mở bán Vinpearl Riverfront Condotel sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dự án tại: https://bdsnghiduong.com/vinpearl-condotel-da-nang.html