Đầu tư Hạ Long Bay View, vì sao?

Chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn Hạ Long Bay View để xuống tiền, đây không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu nhiều yếu tố an tâm, mà còn khắc phục được những hạn chế từ loại hình condotel, là sản phẩm đầu tư kết hợp có giá trị và thỏa mãn được các tiêu chí dài lâu, sinh lời nhất hiện nay.

Hạ Long Bay View sở hữu vĩnh viễn

Nếu Condotel hiện nay đang vướng mắc với pháp lý khi chưa được pháp luật công nhận, quyền sở hữu dù chỉ 50 năm cũng đang khá bấp bênh thì căn hộ Hạ Long Bay View lại được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, được hình thành hộ khẩu ngay tại dự án. Như vậy, vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng nhất đã được giải quyết, giá trị của dự án cũng được đẩy lên nhờ quyền sở hữu vĩnh viễn, có sổ hồng dành cho chủ nhân căn hộ.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Từ pháp lý sở hữu vĩnh viễn của căn hộ Hạ Long Bay View có thể thấy rằng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi sản phẩm kết hợp được nhiều yếu tố đầu tư, vừa làm của hồi môn, tài sản kế thừa cho con cháu sau này, đầu tư hưởng lợi nhuận, hoặc có thể làm nơi cư trú. Như vậy mọi vấn đề mà Condotel chưa thể giải quyết, sẽ được khắc phục trong dự án này.

Vị trí bên hông cầu Bãi Cháy

Đây là vị trí không chỉ thuận tiện cho giao thông, mà còn tạo nên một tầm view hiếm có, không đối thủ tại Hạ Long Bay View. Từ dự án, quý khách hàng có thể kết nối đến rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, những khu vực lớn, trung tâm của thành phố Hạ Long như chợ Hạ Long, hồ Yết Kiêu, công viên mặt trời… các bệnh viện, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, từ căn hộ, một tầm view vượt trội về phía Vịnh Hạ Long,vòng quay mặt trời, khu vực dân cư… được tỏa sáng.

Rõ ràng, Hạ Long Bay View đang mang tới một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ của khách hàng hay những chuyến công tác dành cho đoàn lớn, các chuyên gia khi đến Hạ Long. Mọi vấn đề về giao thông và lựa chọn nơi vui chơi, giải trí đều được giải quyết hoàn hảo, dễ dàng tại dự án.

Thiết kế Hạ Long Bay View hiện đại

Sự đồng bộ trong thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View được thể hiện rõ trong việc lựa chọn nội thất. Thay vì lựa chọn những nội thất sẵn có, chủ đầu tư đã quyết định thiết kế và đặt hàng riêng để có thể mang tới sự tổng hòa trong màu sắc, tinh tế trong cách thể hiện xu hướng của căn hộ, đặc biển, đảm bảo đúng tiêu chuẩn 5* mà rất nhiều dự án còn thiếu sót.

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Các căn hộ đều có phòng ngủ, phòng khách và bếp với đầy đủ vật dụng để có thể nấu ăn được ngay tại dự án. Điểm đặc biệt trong thiết kế chính là sự tách biệt bởi các phòng ngủ, đảm bảo riêng tư, vì thế nhà đầu tư có thể cho thuê bởi 2 nhóm khách hàng khác nhau mà không hề bị ảnh hưởng hay bất tiện. Vào mùa cao điểm tại Hạ Long, thì đây chính là thiết kế tối ưu nhất cho chủ đầu tư, giúp chủ nhân căn hộ thu được lợi nhuận lớn hơn cả dự tính ban đầu.

Tiện ích hơn cả mong đợi

Dự án có rất nhiều tiện ích nổi trội dành cho mọi lứa tuổi, đảm bảo sự tận hưởng trọn vẹn nhất cho du khác ngay tại Hạ Long Bay View. Từ bể bơi thường đến bể bơi vô cực được thiết kế sang trọng, đặt tại những vị trí đẹp nhất, giúp du khách thỏa mãn tầm nhìn của mình, vườn thượng uyển trên cao hay nhà hàng, bar sang trọng, sẽ là nơi tụ họp những khách hàng cùng đẳng cấp.

So với thiết kế ban đầu của mình, dự án Hạ Long Bay View đã có những thay đổi tích cực trong việc phân bổ và thiết kế tiện ích tại các tầng, giúp cho nhà đầu tư yên tâm hơn về việc thu hút khách nghỉ dưỡng.

HẠ LONG BAY VIEW – TUYỆT TÁC BÊN VỊNH RỒNG
 
ĐK NHẬN BẢNG HÀNG GỐC