Vì sao The Arena Condotel tạo được sóng trên thị trường?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn diễn ra một cách sôi động, các dự án mới vẫn được ra mắt, tuy nhiên chưa một dự án nào thực sự gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Nhiều nhà đầu tư vẫn quan tâm đến các dự án đã được ra mắt từ năm 2017 như The Arena Condotel. Bằng lợi thế vốn có của mình, cộng hưởng thêm các yếu tố tự phát triển, giúp dự án sáng bừng tiềm năng, rất nhiều khách hàng đã xuống tiền và sở hữu nhiều căn liền. Dưới đây là những lý di được chúng tôi tổng hợp về các yếu tố khiến dự án này tạo được sóng trên thị trường.

Mô hình nghỉ dưỡng tiên phong tại Bãi Dài

Điểm khác biệt lớn nhất khiến du khách yêu thích, từ khóa về dự án The Arena Condotel tăng vọt chính là mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và kết hợp giải trí. Khi các dự án cùng dòng tại Bãi Dài đang được xây dựng và phát triển theo mô hình khép kín truyền thống, chưa thực sự nổi bật và thu hút du khách, vì thế một sự đột phá mà Arena đang có là sự cần thiết để khiến thị trường có thể tăng nguồn du khách mỗi năm.

Mô hình giải trí kết hợp nghỉ dưỡng

Mô hình giải trí kết hợp nghỉ dưỡng The Arena Condotel – Hình ảnh minh họa

Các hoạt động mà dự án The Arena Condotel có chắc chắn sẽ vô cùng khác biệt, mang đến một không khí sôi động của Las Vegas, Macau, Hongkong, song lại đầy giá trị văn hóa của Việt Nam, nghệ thuật của người Việt trong nét hiện đại, văn minh của nhân loại, dự án đang tạo nên những khác biệt. Không khí lễ hội 4 mùa tràn ngập, bên cạnh đó, những con phố đi bộ đậm nét văn hóa bản địa, thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí còn được thể hiện tại những thiết kế tiện ích 5*.

Vị trí The Arena Condotel đắc địa

Số 14D, đường Nguyễn Tất Thành, bãi Dài là một vị trí trung tâm biển bãi Dài, sở hữu những kết nối giao thông thuận tiện nhất đến các điểm du lịch nổi tiếng, cửa ngõ đưa đón khách thuận tiện từ sân bay, nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, The Arena Condotel thực sự đang khiến rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng về sự phát triển vững mạnh trong tương lai.

Chưa hết, đây còn là vị trí nằm trong quy hoạch du lịch đã được nhà nước phê duyệt, vì thế sức thu hút và sự quảng bá về du lịch trong tương lai cũng tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác. Bản thân vị trí của dự án đã là sự khác biệt, khi đi vào hoạt động chính thức, sự kết hợp giữa vị trí với mô hình nghỉ dưỡng sẽ tạo nên những đợt sóng lan tỏa cực kỳ lớn, tác động mạnh đến nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của du khách.

Mức giá đầu tư hấp dẫn nhất thị trường

Chỉ với mức giá 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu được 1 căn Condotel The Arena Condotel 5* vị trí hướng biển. So với các dự án cùng dòng, đây là dự án có mức giá hấp dẫn nhất, vì thế nhiều nhà đầu tư không tiếc, sẵn sàng xuống vốn sở hữu cùng 1 lúc nhiều căn. Với vị trí đắc địa mà dự án đang có, thêm mô hình nghỉ dưỡng tiên phong tại bãi Dài, đây mới thực sự là dự án hái ra tiền cho khách hàng, có thể đem đến mức đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

Cam kết lợi nhuận mà The Arena Condotel hiện đang đưa ra là tối thiểu 10%/năm, song trên thực tế và “thước đo” của rất nhiều nhà đầu tư, mức cam kết này có thể đạt tới 15%/năm, lợi nhuận lớn không tưởng, song lại là điều có thể tính ra được khi thấy được sự thuận lợi và những mặt khác biệt của dự án này.

Bảng hàng dự án The Arena Condotel hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã đã quan tâm theo dõi. Xem thêm các dự án nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com