Vogue Resort Nha Trang: Sức bật của những thiết kế để đời

Nếu vị trí tạo nên sức hấp dẫn cho dự án thì thiết kế mới là yếu tố tạo nên giá trị lâu dài, thu hút khách hàng và tạo nên biểu tượng vững chắc cho địa điểm du lịch. Vì thế, với vị thế dự án Vogue Resort Nha Trang đã tạo nên một đẳng cấp khác biệt với thiết kế 3D lần đầu tiên có. Đây là thiết kế được đánh giá vượt trội hơn hẳn các dự án của những ông lớn trên thị trường hiện nay.

Thiết kế 3D đầu tiên tại Việt Nam

Các nhà đầu tư có thể thấy rằng thiết kế và cách xây dựng của hầu hết các dự án đều rất đơn giản, đặc biệt là các dự án của những ông lớn. Phần móng luôn thấp hơn rất nhiều để xây tường và lô cốt để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, giá của các dự án này lại vô cùng đắt, thậm chí so với mức giá thị trường cao hơn rất nhiều.

Nhưng với Vogue Resort Nha Trang, chủ đầu tư đã đầu tư rất nhiều cho thiết kế với mong muốn tạo được ấn tượng và sức lan tỏa khác biệt với các dự án hiện nay. Mạng xã hội cũng là một công cụ để phát triển bất động sản và phát triển các khu nghỉ dưỡng, nhưng phải đảm bảo được thiết kế khác biệt và ấn tượng thì lượng khách kéo đến sẽ đông hơn rất nhiều.

Thiết kế 3D của Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế 3D của Vogue Resort Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Riêng phần mòng của các căn biệt thự đã được đổ cao hơn rất nhiều để tạo nên một tầm nhìn 3D: Nhìn trên (lên trời), nhìn ngang (nhìn ra biển), nhìn xuống (nhìn ra vườn). Như vậy, dù ở bất cứ điểm nào hay lựa chọn một căn nào, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự vẻ đẹp trong thiết kế của Vogue Resort Nha Trang.

Đây chính là điểm cuốn hút và sức bật hơn hẳn của Vogue Resort Nha Trang so với những dự án khác. Với cách làm việc và tâm huyết mà chủ đầu tư dự án đang dồn vào cùng vị trí đắc địa, nhà đầu tư có thể nhìn thấy ngay được tiềm năng về lâu về dài của dự án trong tương lai, sức bền vững và khả năng tăng giá mà dự án này có được là cực kỳ tốt.

Condotel Vogue Resort Nha Trang xoay 60 độ

Để đảm bảo tầm view đẹp nhất cho khách hàng, các căn Condotel Vogue Resort Nha Trang cùng được thiết kế xoay 60 độ, cuối mỗi hành lang có giếng trời mang đến sự may mắn theo như phong tục của người Việt Nam. Lấy cảm hứng từ gó biển, những viên ngọc trai sáng giá, Condotel Vogue Resort Nha Trang tạo nên những nét đặc trưng tiêng khi có khối đế được thiết kế thanh thoát giống các căn nhà sàn nhưng phía trên lại nổi bật và chói sáng như viên ngọc trai.

Condotel Vogue Resort Nha Trang xoay 60 độ

Condotel Vogue Resort Nha Trang xoay 60 độ – Hình ảnh minh họa

Thiết kế cánh buồm của Condotel Vogue Resort Nha Trang tạo nên những giá trị đẳng cấp và có sức đón gió biển cực kỳ tốt, cảm nhận về biển rõ rệt cùng tầm view biển 100% tại dự án. Những khách hàng đã quen thuộc với các thiết kế chắc, 1 cục cao tầng tại các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn thì chắc chắn Condotel dự án Vogue Resort Nha Trang là sự khác biệt từ cách trải nghiệm đến cách nghỉ dưỡng biển.

Mặc dù được đầu tư về thiết kế mạnh tay, nhưng mức giá bán Condotel Vogue Resort Nha Trang lại không cao hơn so với thị trường. Vì vậy, theo ước tính của các chuyên gia, đây là sản phẩm mà khách hàng nên đầu tư bởi ngay chính chủ đầu tư đã chấp nhận “chịu thiệt” để xây dựng và mang đến đẳng cấp khác biệt cho dự án Vogue Resort Nha Trang và uy tín trong thương hiệu của mình.