Kín chỗ tại sự kiện Giới thiệu dự án FLC The Coastall Hill

Vừa qua, vào ngày 1/10/2017 sự kiện giới thiệu dự án FLC The Coastall Hill của tập đoàn FLC Group vừa được diễn ra. Ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư, sự kiện đã thực sự thu hút được chú ý của rất nhiều khách hàng, con số khách tới tham dự lên tới 2000 người, cả hội trường kín chỗ, thậm chí ban tổ chức phải khẩn trương kê thêm bàn ghế và sắp sếp chỗ ngồi cho những khách hàng tới sau.

Sự kiện FLC The Coastall Hill đón đầu làn sóng đầu tư Condotel 5 sao

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự kiện nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là sự án Condotel 5* đầu tiên tại nơi đây, sở hữu vị trí đắc địa, lại nằm trong 1 quần thể dự án nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư, vì thế nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng lợi nhuận, tiềm năng tăng giá và cơ hội đầu tư an toàn, bền vững tại đây.

Hội trường lớn tổ chức sự kiện FLC The Coastall Hill

Hội trường lớn tổ chức sự kiện FLC The Coastall Hill

So với các cơ địa điểm du lịch đang “nóng” tại phía Nam, tỉnh Bình Định có số phòng nghỉ dưỡng khiêm tốn hơn hẳn: Nha Trang – Khánh Hòa hiện đang có 25.000 phòng khách sạn, con số tương tự ở Đà Nẵng là 14.000 phòng. Tại Phú Quốc, cũng là một khu vực tăng trưởng nóng về du lịch, chỉ tính riêng số phòng 5 sao đã là 8.000 phòng. Bình Định tính đến quý 1/2017, toàn tỉnh chỉ có 150 cơ sở lưu trú với 4000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và duy nhất 1 khách sạn 5 sao (FLC Luxury Hotel Quy Nhơn).

Khách check in tại sự kiện FLC The Coastall Hill

Khách check in tại sự kiện FLC The Coastall Hill

Nhìn từ lượng khách du lịch tăng trưởng hàng năm của Quy Nhơn có thể thấy được sự chênh lệch cung cầu đang diễn ra khá lớn, mức tăng trưởng du lịch đang tỷ lệ nghịch với phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế tình trạng cầu nhiều hơn cung là điều dễ nhìn thấy. Với các nhà đầu tư thông minh, đây chính là cơ hội để kiếm lợi nhuận tốt nhất, kênh đầu tư hiệu quả mà an nhà, an toàn hơn việc đầu tư vào những điểm nóng đang có bất động sản phát triển rầm rộ như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc.

Phát sinh ngay giao dịch trong sự kiện FLC The Coastal Hill

Ngay trong sự kiện FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, đã có phát sinh 50 giao dịch, đây là tin vui và cũng cho thấy nhu cầu của nhà đầu tư rất lớn tại dự án. Tuy nhiên, với số lượng phòng Condotel 1.500, chắc chắn sẽ không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của tất cả khách hàng, so với thị trường hiện tại, đây được xem là con số hiếm cả về số lượng lẫn chất lượng.

Sự kiện giới thiệu FLC The Coastall Hill thành công ngoài mong đợi

Sự kiện ngày 1/10 thành công ngoài mong đợi

Bên cạnh đó, có tất nhiều phần quà được tao tay đến khách hàng, đặc biệt viên kim cương 200 triệu đã tìm được chủ nhân thông qua hình thức bốc thăm cho 40 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ trong sóng ngày 1/10/2017. Ngoài ra các giải thưởng như 1 mackbook, và hàng trục Voucher nghỉ dưỡng tại dự án FLC The Coastal Hill cũng đã được trao tặng.

Mở bán FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đã được diễn ra, tại sự kiện chính sách bán hàng hấp dẫn nhất như cam kết lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC; hỗ trợ tài chính lên đến 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng… đã được chủ đầu tư công bố chính thức.

Một số hình ảnh về sự kiện giới thiệu FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Hình ảnh bên ngoài hội trường sự kiện FLC The Coastall Hill

Hình ảnh bên ngoài hội trường sự kiện FLC The Coastall Hill

Khách hàng đến tham dự sự kiện khá đông

Khách hàng đến tham dự sự kiện đông hơn dự kiến ban đầu

Trao tặng Voucher nghỉ dưỡng tại sự kiện giới thiệu FLC The Coastall Hill

Trao tặng Voucher nghỉ dưỡng tại sự kiện giới thiệu FLC The Coastall Hill

Đăng ký tìm hiểu thêm dự án, đặt cọc sớm căn Condotel có vị trí đắc địa nhất dự án dưới đây.

NHẬN BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU TRỰC TIẾP TỪ CĐT