Sonasea Phú Quốc đón sóng đầu tư thị trường nghỉ dưỡng

Được đánh giá là nhà đầu tư tiên phong trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ Phú Quốc, chủ đầu cư Sonasea Phú Quốc – CEO Group đã từng bước đưa khát vọng trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế của đảo Ngọc đến gần hơn mỗi ngày. Câu chuyện thành công của CEO Group sẽ củng cố thêm niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của “đặc khu” này trong tương lai cũng như mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn Sonasea Phú Quốc Ceo Group làm điểm đến của dòng tiền trong năm 2017.

Sonasea Phú Quốc – sản phẩm của nhà đầu tư tiên phong tại đảo Ngọc

7 năm về trước, khó ai dám nghĩ đến tại Bãi Trường sẽ có những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế như ngày hôm nay. Bãi Trường – nơi được lựa chọn để phát triển Sonasea Phú Quốc Ceo Group khi đó chỉ là một bãi cát hoang sơ, chưa có đường kết nối, chưa có điện lưới quốc gia, chi phí đầu tư cao gấp nhiều lần so với đất liền. Sân bay khi ấy cũng chỉ đón được các chuyến bay nội địa bằng máy bay nhỏ. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng, lợi thế đặc biệt và cơ hội phát triển mạnh mẽ của đảo Ngọc trong một tương lai không xa, chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc đã quyết định lựa chọn Phú Quốc làm khu vực trọng điểm để đầu tư.

tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Sonasea Condotel Phú Quốc

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Sonasea Phú Quốc

Sau thành công của Novotel Phú Quốc, chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc Ceo Group đã chính thức khởi công dự án ngày 26/05 vừa qua. Sở hữu vị trí đắc địa nằm sát biển trung tâm bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông, kết nối thuận tiện với nhiều danh lam thắng cảnh Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, chùa Hộ Quốc, vườn quốc gia Phú Quốc…Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và xứng tầm đẳng cấp bậc nhất cho du khách khi lựa chọn nơi đây làm điểm đến.

Trong bối cảnh Phú Quốc đang được xây dựng để trở thành một đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, với những chế, chính sách ưu đãi vượt trội, trong đó dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng được xác định là thế mạnh được ưu tiên đầu tư của “đặc khu” này, cơ hội sinh lời tại Sonasea Phú Quốc Ceo Group là điều hoàn toàn chắc chắn. Không những thế, khu trở thành “đặc khu”, lĩnh vực du lịch Phú Quốc sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng vì thế mà cũng tăng cao, đi cùng khả năng tăng giá đất. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nếu so với giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali…thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện vẫn ở mức thấp và có dư địa tăng giá hơn cả. Đó cũng chính là lý do vì sao Sonasea Phú Quốc lại nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường.

Để cập nhật những thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất về dự án Sonasea Phú Quốc Ceo Group, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!