La Luna Nha Trang – Đầu tư sinh lời bền vững

Xuất hiện trên thị trường, dự án La Luna Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư tại thị trường Nha Trang.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Nha Trang trong những năm gần đây vẫn là một trong những thị trường du lịch phát triển hàng đầu tại Việt Nam với lượng khách lớn đổ về hàng năm. Chỉ tính trong năm 2017 Nha Trang đón tiếp tới hơn 5,5 triệu lượt khách và dự đoán tới năm 2020 lượng khách sẽ chạm mốc 7,2 triệu. Lượng khách dồi dào chính là lợi thế để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư khi xuống tiền vào thị trường Nha Trang.

Trong khi đó dự án La Luna Resort Nha Trang lại chiếm một vị trí quá đắt giá, nằm ngay trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, một mặt ôm trọn vịnh Nha Trang, lại đặt cạnh ngay tháp Trầm Hương, quảng trường biển 2 – 4, trung tâm tiện ích, vui chơi của thành phố… Đây là một vị trí lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho cho thuê hấp dẫn.

Hơn thế với lợi thế nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, các căn Condotel La Luna Nha Trang được sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Nha Trang trong xanh, bến du thuyền quốc tế Ana Marina duy nhất tại Nha Trang, nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng và thu hút khách thuê phòng, đảm bảo sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Không chỉ có lợi thế vị trí, dự án La Luna Resort Nha Trang còn được đánh giá cao về thiết kế và hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp. Dự án sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang khi hội tụ đủ mọi tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, phục vụ 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là khách thượng lưu. Đây chính là yếu tố đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng tại dự án.

Dự án La luna Nha Trang - Đầu tư bền vững

La Luna Nha Trang – Sinh lời bền vững trong tương lai

Hầu hết các chuyên gia đều đánh giá cao khả năng sinh lời tại Condotel La Luna Nha Trang nhờ những ưu thế vượt trội, nhưng điều quan trọng khác là dự án còn đảm bảo sinh lời lâu dài trong tương lai bởi tiềm năng tăng giá bất động sản.

Theo những chuyên gia đánh giá trong bối cảnh quỹ đất cho các dự án tại Nha Trang đang bị hạn chế, thì một dự án chất lượng vượt trội như La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ tăng giá bất động sản nhanh trong tương lai và đảm bảo mang đến lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.

Đáng chú ý hơn, Condotel La Luna Nha Trang còn được cấp sở đỏ sở hữu lâu dài, đảm bảo quyền sở hữu cho các khách hàng đầu tư. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo sở hữu một tài sản sinh lời lâu dài và sinh lời vĩnh viễn.

Chính những ưu thế đó mà khó có khách hàng nào có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án La Luna Nha Trang. Dự án hứa hẹn sẽ tạo sóng lớn trên thị trường.