Hé lộ hai “ông lớn” phía sau Movenpick Phú Quốc

Mới đây, “danh tính” của hai “ông lớn” đứng đằng sau khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế Movenpick Phú Quốc tại bãi Ông Lang – Phú Quốc đã chính thức được công bố, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Thông tin Phú Quốc sẽ sớm trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian ngắn sắp tới cùng với những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả nước. Đó cũng chính là lý do vì sao biệt thự Movenpick Phú Quốc dù chưa chính thức ra mắt đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực của Movenpick Phú Quốc

Không nhộn nhịp như ở khu vực Bãi Dài, Bãi Trường ở Tây Bắc đảo hay Bãi Sao ở Nam Đảo, bãi Ông Lang – nơi được chủ đầu tư MIK Group lựa chọn để phát triển Movenpick Phú Quốc trong nhiều năm vẫn nằm ngoài dòng chảy đầu tư vào Phú Quốc mặc dù chiếm lĩnh vị trí đắc địa trên trục quy hoạch từ thị trấn Dương Đông tới Bắc đảo cũng như sở hữu màu nước xanh ngọc lam hiếm có.

Được biết đến với vị thế và tiềm lực của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, chủ đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc khiến không ít đơn vị khác phải “kiêng nể” với hàng loạt dự án “khủng”. Nhất là sau thương vụ phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hợp tác cùng MIH (Melia Hotels International), chỗ đứng của MIK Group trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đã được khẳng định.

Bên cạnh đó, uy tín và vị thế của MIK Group cũng khiến nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng IHG phát triển dự án Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay – sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá cao và được dự báo sẽ tạo sóng thời gian tới nhờ tiềm năng phát triển khả quan.

Chính tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm và vị thế vững chắc của MIK Group sau hàng loạt dự án từ Bắc vào Nam đã trở thành yếu tố đảm bảo hoàn hảo về tiến độ, chất lượng từng căn hộ khi quyết định đầu tư Movenpick Phú Quốc. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của không ít khách hàng.

Tiện ích Movenpick Phú Quốc

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao tại Movenpick Phú Quốc

Đơn vị quản lý quốc tế của biệt thự Movenpick Phú Quốc

Không như nhiều thương hiệu quốc tế khác đánh rơi bản sắc của đất nước khai sinh trong quá trình phát triển, hành trình 40 năm xây dựng danh tiếng của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts luôn gắn liền với bản sắc Thụy Sỹ trong phong cách thiết kế, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

Đây cũng là lý do quan trọng khiến giới quan sát tin rằng với tinh thần tôn trọng tự nhiên truyền thống của văn hóa Trung Âu, thương hiệu Movenpick Hotels & Resort sẽ cẩn trọng bảo tồn các giá trị văn hóa và tự nhiên bản địa trong quá trình phát triển những căn biệt thự Movenpick Phú Quốc.

Niềm tin này càng có cơ sở nếu nhìn vào hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại 24 quốc gia: tất cả đều được thiết kế hài hòa với cảnh sắc, dựa vào thế đất sẵn có, tối đa hoá mật độ xanh bằng vật liệu thiên nhiên và được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bài bản, chuyên nghiệp.

Thực tế ghi nhận dựa trên những ảnh phối cảnh đầu tiên cho thấy Movenpick Phú Quốc được bố trí thoáng đãng với diện tích mặt hồ lớn chạy dọc khu nghỉ dưỡng, xen kẽ hệ thống thực vật bản địa đặc sắc và những hàng dương trải dài về phía biển…

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín, kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của MIK Group và bàn tay vận hành của thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts, một khi những căn biệt thự Movenpick Phú Quốc được đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đậm chất châu Âu, chuẩn 5 sao quốc tế cùng cơ hội sinh lời vượt trội tại một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như  mặt bằng biệt thự Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại https://bdsnghiduong.com/