“Bình mới, rượu mới” tại dự án Hạ Long Bay View

Hạ Long không còn là điểm du lịch mới mẻ, nhưng những đầu tư của nhà nước hiện nay cho tỉnh Quảng Ninh có tác động không nhỏ tới thành phố này, tăng nhanh lượng khách du lịch cả trong nước và quốc tế. Với nền tảng tự nhiên là kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, thành phố này cần có những dự án nghỉ dưỡng mang tới thuận lợi cho du khách cả về tài chính, giao thông, chất lượng, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Chính vì thế dự án Hạ Long Bay View với dáng dấp của một dự án nghỉ dưỡng đầy mới mẻ tại Hạ Long, sẽ đem tới một sản phẩm chất lượng, đúng nghĩa “bình mới, rượu mới” cho nhà đầu tư.

Loại hình đầu tư mới tại dự án Hạ Long Bay View

Không phải loại hình condotel quen thuộc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua, dự án Hạ Long Bay View là được chủ đầu tư Lạc Hồng tối ưu với loại hình căn hộ dịch vụ. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng tối đa những lợi thế lớn, tối ưu nguồn vốn và lợi nhuận của mình, sở hữu dài hạn với sổ hồng nhận ngay liền tay.

Thiết kế bếp căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Thiết kế bếp căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Vì sao Condotel lại được đón nhận ngay khi vừa giới thiệu trên thị trường? Với những hứa hẹn từ chủ đầu tư, rõ ràng, Condotel là loại hình căn hộ duy nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu về pháp lý, thiết kế, mức giá cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi một vài dự án Condotel đã được bàn giao, các dự án còn lại đang đi vào thi công thì pháp lý condotel không được nhà nước công nhận, bên cạnh đó các chủ đầu tư không lường trước được những rủi ro và tính toán được tất cả trường hợp trong căn hộ, khiến thiết kế bếp tại các dự án này chỉ để trưng bày, không thể sử dụng.

Tuy nhiên dự án Hạ Long Bay View là một dự án đi sau, thấy được những bất cập từ căn hộ Condotel, nên loại hình căn hộ dịch vụ tại dự án này chính là giải pháp an toàn, hiệu quả, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư, du khách trong quá trình sử dụng nhưng vẫn có mức giá hợp lý, và một pháp lý vô cùng vững chắc.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View

Một khẳng định chắc chắn rằng, căn hộ Hạ Long Bay View có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, bộ pháp lý của dự án cũng đã được hoàn chỉnh,các hạng mục tiện ích bên trong đã được thành phố phê duyệt. Đây chính là lựa chọn an toàn nhất cho nhà đầu tư, không phải tài sản tạm thời, mà đây là tài sản sở hữu vĩnh viễn, đầu tư kết hợp đáng giá, tài sản có giá trị nhất hiện nay.

Thiết kế bể bơi vô cực dự án Hạ Long Bay View

Thiết kế bể bơi vô cực dự án Hạ Long Bay View

Hiện nay, dự án căn hộ Halong Bay View đang được hoàn thiện bên trong, theo tiến độ xây dựng hiện tại, đến năm 2019 dự án sẽ được bàn giao và có thể đi vào hoạt động. Như vậy, không chỉ đảm bảo về tính pháp lý, đây còn là dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời ngay cho nhà đầu tư. Tiến độ thanh toán không bị kéo dài, đồng nghĩa với việc tiền vốn của khách hàng sẽ được sinh lời nhanh hơn những dự án có thời gian xây dựng 2 – 3 năm.

Tiến độ dự án Hạ Long Bay View hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được cung cấp hình ảnh tiến độ mới nhất và tư vấn chuyên sâu.