Vinpearl Long Beach Villas và cuộc chạy đua của các nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang trở thành xu hướng được các nhà đầu tư thông minh năm 2016 nắm bắt, bởi sự lâu dài, tiện lợi, đẳng cấp, đặc biệt là cơ hội sinh lời bền vững. Dự án Vinpearl Long Beach Villas do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là “cơ hội vàng” được các nhà đầu tư đón đợi nhất năm nay.

Chi tiết sự kiện: Mở bán Vinpearl Bãi Dài ngày 26-27/03

Vinpearl Bãi Dài và cuộc đua của các nhà đầu tư

Vinpearl Bãi Dài và cuộc đua của các nhà đầu tư

Dự án Vinpearl Long Beach Villas: “Cơ hội ngàn vàng” để sinh lời nhanh nhất

Theo Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn thuộc công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: Trong 9 tháng qua, giao dịch bất động sản tại Nha Trang tăng lên gấp 3 lần so với năm ngoái, nghĩa là trong năm 2014 chỉ có 103 căn, thì đến quý 3/ 2015 đã có 341 căn.

Theo Savills, trong 5 năm qua, thị trường du lịch Khánh Hòa hoạt động tốt. Hàng năm nguồn khách du lịch tăng 18%, trong khi nguồn chi du lịch tăng tới 20%. Ngoài ra, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí sở hữu nhà trong 50 năm được dự kiến là một trong những tác nhân thúc đẩy nguồn cầu. Khu vực này nhờ có các dự án thuộc thị trường thứ cấp khá sôi sộng.

Nha Trang hiện nay chính là điểm nóng của thị trường Bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Long Beach Villas do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư chính là cơ hội tốt mà các nhà đầu tư thông minh 2016 nên nắm bắt.

Trong mỗi dự án của mình, Vingroup luôn khẳng định sự đẳng cấp, nhất là trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng, Vinpearl Long Beach Villas cũng không ngoại lệ. Tập đoàn muốn xây dựng khu nghỉ dưỡng Vinpearl Long Beach Villas theo tiêu chuẩn quốc tế, các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn 5*. Đặc biệt hơn, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hết mức về mặt tài chính, thúc đẩy cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài đẳng cấp

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài đẳng cấp

Vinpearl Long Beach Villas – Dự án xứng tầm để đầu tư

Ngay từ khi được công bố, Vinpearl Long Beach Villas đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Những thông tin của dự án luôn được giới truyền thông săn đón, đặc biệt thông tin về mở bán dự án Vinpearl Long Beach Villas.

Nằm ở vị trí đắc lợi ngay giữa trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 12km, thành phố Nha Trang 20km, Vinpearl Long Beach Villas đã cho thấy tiềm năng lớn của mình về mặt du lịch, khẳng định được vị thế của thiên hòa, địa lợi của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Những tiện ích tại Vinpearl Long Beach Villas cũng khiến khách hàng không thể từ chối khi hệ thống tiện ích đều được xây dựng với chất lượng 5* bao gồm sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari…

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ, tập đoàn Vingroup cam kết hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư với chính sách vay vốn từ ngân hàng Techcombank thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu trong khoảng 6 tỉ đồng đã có thể sở hữu một sản phẩm sinh lời hấp dẫn của tập đoàn.

Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong thời gian 10 năm cho nhà đầu tư. Lợi nhuận còn có thể tăng hơn khi kết quả kinh doanh cho thuê đạt ngưỡng cao nhất thì đây thật sự là con số đáng mong đợi.

Với sự đồng hành, hỗ trợ của tập đoàn Vingroup dành cho nhà đầu tư như vậy, đã biến dự án Vinpearl Long Beach Villas không chỉ là cuộc đua của các đại gia, mà những nhà đầu tư nhỏ lẻ, nhóm những nhà đầu tư cũng có thể tham gia để sở hữu cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mà vẫn sinh lời cao.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Bãi Dài, được cập nhật tại: https://bdsnghiduong.com/vinpearl-bai-dai-cam-ranh