Condotel BIM Group Marina Hạ Long: Dự án đầu tiên và duy nhất

Condotel BIM Group Marina Hạ Long có rất nhiều điểm đặc biệt khiến các nhà đầu tư sành sỏi phải thích thú và lưu tâm. Đầu tiên sức hút đến từ vị trí, sau đấy là tư chủ đầu tư, tiếp đến là loại hình căn hộ Dual Key lần đầu tiên có mặt và hàng loạt những lợi thế dành cho người tiên phong. Chắc chắn rằng, khi dự án được ra mắt chính thức sẽ khiến thị trường bất động sản “dậy sóng ” một lần nữa và được các nhà đầu tư hồi hộp chờ ngày mở bán.

Condotel đầu tiên trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc

Không phải là loại hình nghỉ dưỡng mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với sự chào sân lần này tại dự án Condotel BIM Group Marina Hạ Long, Condotel lại là lần lấn sân đầu tiên ra ngoài Bắc khiến rất nhiều nhà đầu tư hồi hộp lẫn vui mừng về điều này. Vốn trước đây, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng này xuất hiện nhiều tại các biển nghỉ dưỡng miền Nam và miền Trung, nơi có tốc độ phát triển du lịch đang rất cao. Tại Miền Bắc, khách du lịch chỉ quen với hình thức khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng, chính vì vậy Condotel sẽ là điều mới mẻ đối với du lịch tại đây.

Condotel Marina Hạ Long

Condotel Marina Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, khi được phát triển tại Condotel BIM Group Hạ Long BIM Group, Condotel đã có thêm một sự đổi mới khi có thêm căn hộ Studio bên trong, được độc lập về không gian, có đầy đủ nội thất, bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ như bình thường. Vì thế thay vì chỉ có thể cho thuê 1 lần như loại hình Condotel truyền thống thì tại căn Dual Key này nhà đầu tư có thể tăng gấp đôi thu nhập của mình khi có thể cho thuê tới tận 2 lần mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Có thể khẳng định rằng đây sẽ là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường bất động sản trong nước có thể làm được điều này. Thay vì lựa chọn đầu tư vào một căn biệt thự tiền tỷ nhưng chỉ thuê được 1 lần hay với tốc độ cho thuê rất chậm thì việc sở hữu căn hộ Condotel Condotel BIM Group Hạ Long BIM Group sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận nhiều hơn như. Một cơ hội hiếm có.

Dự án sở hữu những tiện ích 5*

Nằm gọn tại bán đảo 3 thuộc khu phức hợp Marina Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, dự án Condotel BIM Group Marina Hạ Long có tất nhiều lợi thế và hưởng những tiện ích 5* của khu phức hợp này. Không chỉ gói gọn trong việc xây dựng nghỉ dưỡng, mà đây còn là khu phức hợp vui chơi, giải trí vô cùng đẳng cấp được xây dựng và phát triển từ chủ đầu tư BIM Group.

Condotel BIM Group Marina Hạ Long có hướng view trọn Vịnh Hạ Long, vì thế khách du lịch nghỉ dưỡng tại đây sẽ có thể ngắm được những cảnh đẹp nhất của kỳ quan thiên nhiên của thế giới, lại tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng sảng khoái nhất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại và quy mô lớn của dự án.

Thông tin mở bán Condotel BIM Group Hạ Long BIM Group hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật, để nắm được thông tin mới và trọn vẹn nhất, đồng thời, cung cấp thông tin mở bán dự án sớm nhất thị trường, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu về thong tin.