Ngắm trọn kỳ quan Vịnh tại căn hộ Hạ Long Bay View

Hạ Long sắp đón thêm những cơ hội mới cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tuyến đường cao tốc, cầu vượt biển, sân bay quốc tế đến Hạ Long sắp được đi vào hoạt động trong năm 2018, rút ngắn thời gian đến  đi từ Hà Nội đến Hạ Long còn 2h, một lượng khách du lịch thường xuyên đến từ Hà Nội đổ về đây vào mỗi cuối tuần sẽ rất lớn, căn hộ Hạ Long Bay View sẽ là dự án nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất để ngắm trọn cảnh đẹp vịnh và đến những địa điểm giải trí nổi tiếng của thành phố.

Vị trí thuận lợi của Hạ Long Bay View

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí. Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, ngay bên hông cầu Bãi Cháy, đây là vị trí đắc địa, có thể kết nối được rất nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của thành phố, vịnh Hạ Long.

Tầm nhìn trọn vịnh của căn hộ Hạ Long Bay View

Tầm nhìn trọn vịnh của căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Từ dự án di chuyển về hướng Bắc chỉ hết vài phút để tới sun world, ngắm nhìn vòng quay mặt trời, 3 phút để tới chợ Hạ Long II, Vincom Plaza… Chưa kể dự án có một tầm view thoáng đãng, đảm bảo cả về mặt cảnh quan, thẩm mỹ và giá trị. Ngay cạnh dự án là công viên và hồ Yết Kiêu, tạo nên những không gian trong lành để tận hưởng. Tầm view căn hộ Hạ Long Bay View khiến khách hàng vô cùng thích thú và ngỡ ngàng khi có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hạ Long từ trên cao. Đây là tầm view 360 độ đã được các kiến trúc sư kỳ công thiết kế, cùng với vị trí đắc địa để nâng tầm giá trị của dự án.

Vịnh Hạ Long chỉ hoàn mỹ nhất khi được ngắm nhìn từ trên cao, với một vị trí đắc địa, vì thế dự án căn hộ Hạ Long Bay View đang khiến rất nhiều khách hàng háo hức, được các chuyên gia chắc chắn cho những phát triển tương lai. Dự án nghỉ dưỡng sở hữu được những yếu tố nền tảng vững chắc từ vị trí.

Thiết kế mãn nhãn của căn hộ Hạ Long Bay View

Để xứng tầm với những kỳ vọng từ phía khách hàng, đem tới những lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách, chủ đầu tư Lạc Hồng đã tạo nên những khác biệt trong thiết kế. Phát triển từ một vị trí có 1-0-2 tại Hạ Long, căn hộ có tầm view Panorama 360 tuyệt đỉnh. Đây là những thiết kế hoàn hảo, làm tăng giá trị lớn cho căn hộ, cũng là điểm cộng để công suất phòng tại dự án luôn đạt mức cao ổn định, giữ chân được những khách hàng cũ.

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View sang trọng

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View sang trọng – Hình ảnh minh họa

Ban công căn hộ Hạ Long Bay View được thiết kế mới mẻ, diện tích cộng, nơi đây sẽ là không gian tuyệt vời để ngắm Vịnh Hạ Long hay vòng quay mặt trời cùng 1 tách cafe hoặc trà vào mỗi sớm mai. Hay chỉ cần kéo rèm xửa, qua lớp kính, những không gian tuyệt vời nhất, cảnh sắc hoàn mỹ của thiên nhiên như hiện ra trước mắt, mang tới những khác biệt trong cách chiêm ngưỡng và tận hưởng mà dù đến tận nơi cũng chưa thể thấy được.

Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, vẻ đẹp của vịnh không phải dùng 1, 2 từ có thể lột tả, hay đến tận nơi để nhìn gần mới có thể thấy, ngay từ tầm view trên cao, trong những hướng view đẹp nhất, vịnh Hạ Long mới thực sự tỏa sáng và khác biệt, hình ảnh của rồng lớn đang tọa lạc nơi biển khơi, nhả những viên ngọc về phía vịnh là hình ảnh nhiều du khách muốn chiêm ngưỡng nhất.

Rõ ràng, lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ Hạ Long Bay View tạo nên đẳng cấp xứng tầm và mang tới kỳ nghỉ hoàn hảo. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng tin tưởng vào những khác biệt mà dự án đang tạo nên, vì thế giá bán căn hộ Hạ Long Bay View đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.