Sonasea Ceo Group Phú Quốc – sức hút từ dự án Condotel đầu tiên của CEO

Sau thành công của khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, CEO Group tiếp tục khai trương 96 căn biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas và trở thành doanh nghiệp lớn thứ 2 ở Phú Quốc xét về số lượng phòng chuẩn 5 sao. Chưa dừng lại ở đó, tháng 5 vừa qua, “ông lớn” này đã chính thức động thổ Sonasea Ceo Group Phú Quốc với quy mô tới 549 căn hộ khách sạn và 16 biệt thự đẳng cấp. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp chủ đầu tư đồng thời mở ra cơ hội sinh lời có một không hai tại dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc.

Phú Quốc – điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước

Phú Quốc đang nổi lên như một điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước, với 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư. Có 30 dự án với tổng vốn đầu tư 49.143 tỷ đồng đã đi vào hoạt động và 24 dự án đang triển khai xây dựng với quy mô vốn lên tới 103.408 tỷ đồng.

Không chỉ doanh nghiệp mà các nhà đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, trong đó có tới 85% nhà đầu tư Hà Nội, làm cho bất động sản sốt nóng từng ngày. Vốn ngân sách cũng rót mạnh cho các dự án nâng cấp hệ thống hạ tầng như đầu tư 2.000 tỷ đồng để tăng gấp đôi công suất sân bay lên 5 triệu hành khách/năm, đầu tư gần 5.500 tỷ đồng xây dựng đường trục Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo, hơn 1.600 tỷ đồng để xây dựng cảng hành khách quốc tế…

Đó cũng chính là lý do những dự án như Sonasea Ceo Group Phú Quốc dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc phốui cảnh tổng quan

Dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc và cơ hội đầu tư sinh lời 100% trong 10 năm

Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm tại dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc

Trước tương lai sáng lạn của Phú Quốc, chủ đầu tư CEO tự tin cam kết, khách hàng lựa chọn đầu tư và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Ceo Group Phú Quốc đẳng cấp 5 sao sẽ nhận 100% lợi nhuận trong vòng 10 năm. Nếu so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, đây chính là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu dành cho sản phẩm Condotel trên thị trường Phú Quốc hiện nay.

Không những thế, tiềm năng sinh lời tại dự án Sonasea Ceo Group Phú Quốc còn bởi, giá bán hiện tại vẫn ở mức thấp so với các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã phát triển hoặc bão hòa như Đà Nẵng, Nha Trang nên dư địa tăng giá còn nhiều.

Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman, Sonasea Ceo Group Phú Quốc hứa hẹn không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư, đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, thiết kế Sonasea Ceo Group Phú Quốc, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu