Đại gia Việt thi nhau đổ tiền vào Regent Phú Quốc Resort

Việc Regent Phú Quốc Resort được các đại gia Việt chú ý và đổ tiền vào không phải điều quá bất ngờ với các chuyên gia. Bởi với những ưu thế vượt trội và dự án hiện đang có, uy tín của chủ đầu tư BIM Group và những đẳng cấp độc tôn, khác biệt mà dự án tạo nên, chắc chắn ràng, đại gia Việt sẽ chọn dự án Regent Phú Quốc Resort để đầu tư, nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Dù với lựa chọn nào, đây cũng là dự án xứng tầm đẳng cấp, độct ôn trong vị thế và chỉ dành cho những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào.

Đầu tư lớn, hưởng lợi nhuận xứng tầm với Regent Phú Quốc Resort

Dòng tiền mà dự án Regent Phú Quốc Resort có được vô cùng ổn định bởi lượng khách du lịch đổ về Bãi Trường, Phú Quốc cực kỳ đông, bên cạnh đó sự khác biệt trong thiết kế, chất lượng tiêu chuẩn sao, hệ thống tiện ích ngoại khu của Marina Phú Quốc cũng là điều khiến du khách thích thú và bị hấp dẫn với dự án này.

Tiện ích đẳng cấp của Regent Phú Quốc Resort

Tiện ích đẳng cấp của Regent Phú Quốc Resort – Hình ảnh minh họa

Những khách hàng đại gia luôn có con mắt tinh tường và sành sỏi trong việc lựa chọn kỹ lưỡng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để đầu tư. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà Regent Phú Quốc Resort được nhiều đại gia chú ý đến vậy. So với cơn bão bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay, dự án Regent Phú Quốc Resort được xem là cú bứt phá nổi trội, đảm bảo cả về lợi nhuận đầu tư, nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiềm năng  tăng giá trị trong tương lai, vì thế lựa chọn Regent Phú Quốc Resort phù hợp với tiêu chí của những đại gia.

Vị trí của Regent Phú Quốc Resort không quá xa, chỉ các thành phố Hồ Chí Minh 1h bay, Hà Nội gần 2h bay, vì thế việc nghỉ dưỡng thường xuyên vô cùng hợp lý, hoặc đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, diễn ra các sự kiện trọng đại… Nơi tọa lạc của dự án đảm bảo cho thượng khách một không gian lý tưởng, gần biển nhất để tận hưởng và ngắm cảnh hoàng hôn, giao lưu, kết nối cùng cộng đồng đẳng cấp, nhưng vẫn được hưởng những tiện ích trên cả 5* từ khu phức hợp Marina Phú Quốc và trong dự án Regent Phú Quốc Resort. Chính vì thế, không chỉ đẳng cấp, vị thế, mà dự án còn là sản phẩm đầu tư xứng tầm thượng lưu.

Dự án độc tôn trong vị thế tại Phú Quốc

Không phải 5*, mà Regent Phú Quốc Resort có tiêu chuẩn 6* quốc tế và được thiết kế bởi chủ đơn vị Blink Design Group – Bậc thầy trong thiết kế Hotel & Resort, chính vì thế dự khác biệt trong định nghĩa về sang trọng, thượng lưu tại dự án chắc chắn sẽ được nâng tầm lên một khái niệm mới.

Regent Phú Quốc Resort đầu tư xứng tầm

Regent Phú Quốc Resort đầu tư xứng tầm – Hình ảnh minh họa

Đây là dự án 6* đầu tiên và cũng là cuối cùng của Phú Quốc, vì thế rất kén nhà đầu tư, lượng căn cũng có hạn khi chỉ có 76 căn Luxury Villas. Mỗi căn biệt thự đều có thiết kế 3 – 4 bể bơi, như vậy, mỗi phòng sẽ có 1 bể bơi riêng biệt, vừa đảm bảo tính riêng tư, song không làm mất đi sự đẳng cấp, sang trọng của loài đá quý Opal và Bovi và dự án hướng tới.

Vào mùa cao điểm, mỗi căn biệt thự Regent Phú Quốc Resort có thể cho nhiều khách hàng khác nhau thuê nhưng không làm mất đi giá trị và ảnh hưởng tới đẳng cấp của dự án, đồng thời vừa làm tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Sự hiếm hoi về đẳng cấp và tiêu chuẩn của một dự án cao cấp tại Phú Quốc, cùng những điều kiện và các sự kiện quảng bá du lịch dành cho đảo Ngọc, chắc chắn là cơ hội để nhà đầu tư hưởng một mức lợi nhuận xứng tầm, xứng đẳng cấp.

Đầu tư dự án Regent Phú Quốc Resort đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com