Vinpear Bãi Dài: Đầu tư bền vững cho tương lai

Vinpearl Bãi Dài là một cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư 2016 trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khởi sắc như hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao, bền vững, giá trị tăng lên không ngừng theo thời gian.

Hưởng lợi lâu dài, bền vững

Vinpearl Bãi Dài  nằm ngay giữa trung tâm Bài Dài, Nha Trang – bãi biển luôn thuộc top đẹp của thế giới; cách thành phố 20km, cách sân bay Nha Trang 12km, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Không những thế, Vinpearl Long Beach Villas còn nằm ở vị trí rất gần với các điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang, thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tham quan, du lịch

Đầu tư vào Bãi Dài, Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã cho thấy sự tinh tế, nắm bắt cơ hội để phát triển ngành dịch vụ du lịch tại đây, đồng thời nhìn thấy được sức hút vô cùng lớn của Bãi Dài. Bằng những kinh nghiệm, uy tín của mình, Vingroup đã khẳng định vai trò đi trước đón đầu xu thế, dẫn dắt xu hướng khách hàng trong nhiều năm qua. Vì thế, với Vinpearl Long Beach Villas, Vingroup sẽ mở ra một trào lưu nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp tại đây.

Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài đẳng cấp

Nha Trang được mệnh danh là viên ngọc của biển Đông, nơi đây có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, mỗi năm có hàng chục triệu lượt thăm quan của du khách trong nước và quốc tế tới đây, bởi vẻ đẹp thuần túy, hoang sơ, những bãi cát dài, nước biển trong xanh, cơ sở hạ tầng luôn được xếp vào hạng nhất Việt Nam của thành phố này.

Vinpearl Bãi Dài hứa hẹn sẽ là nơi làm ăn sinh lời lớn, thu hồi vốn nhanh, đầu tư bền vững nhất cho tương lai, là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, những tiện ích tại khu nghỉ dưỡng đều đươc chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Mọi chi phí bảo dưỡng sẽ được chủ đầu tư chi trả.

Chính sách hỗ trợ nhà đầu tư

Thực tế cho thấy để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ (từ 15 tỷ đồng). Đây là sự bất lợi lớn đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những cam kết hỗ trợ tài chính tối đa đối với những nhà đầu tư muốn sở hữu một biệt thự Vinpearl Long Beach Villas.

Theo đó, chỉ cần 2 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với chính sách hỗ trợ vay lên tới 65%, lãi suất là 0% trong 12 tháng đầu tiên; cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.

Ngoài ra, những gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài cũng không thể bỏ qua như: 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quy đổi số phòng ngủ thành số phòng trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống; ưu đãi 2 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm dự án khách đặt mua…

Tham khảo thêm: Vinpearl River Front Condotel Đà Nẵng