100% căn hộ view biển tại dự án New Hội An City

Hội An là một thành phố du lịch thu hút lượng khách quốc tế lớn nhất tại Việt Nam trong suốt những năm qua. Năm 2016, lượng khách quốc tế đến Hội An đạt 2.6 triệu lượt khách, tăng 25.4%. Trung bình, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam, sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An, vì thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An sẽ tiềm năng hơn rất nhiều các địa điểm du lịch khác. Thêm vào đó, số lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An chưa nhiều, nên các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư nhưng vẫn được hưởng một mức lợi nhuận cao nhất. Chính vì vậy, dự án New Hội An City với 100% căn hộ view biển An Bàng sẽ là sản phẩm hấp dẫn và đang để lựa chọn nhất hiện nay.

Căn hộ dự án New Hội An City có hạn

Mặc dù sở hữu một quỹ đất cực kỳ rộng bên bãi biển An Bàng, nằm cách phố cổ chỉ 4km, gần hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Cù Lao Chàm, Ngũ Hành Sơn… nhưng số lượng các căn Condotel và biệt thự dự án New Hội An City HB Group lại vô cùng hạn chế với 218 căn Condotel và 12 căn biệt thự, tất cả đều mặt tiền biển 100%.

Condotel dự án New Hội An City mặt tiền biển

Condotel dự án New Hội An City mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Đây cũng là ưu điểm và nhược điểm của dự án. So với lượng phòng còn thiếu tại Hội An hiện nay, tổng số phòng cao cấp mà dự án New Hội An City mang tới không thấm vào đâu, bởi thành phố còn thiếu đến 4000 phòng nghỉ dưỡng mỗi năm. Tuy nhiên điều này lại đảm bảo một khả năng lấp đầy phòng tốt hơn rất nhiều, chắc chắn sẽ không có phòng trống dù đang trong mùa du lịch hay mà thấp điểm. Chính vì vậy, cơ hội của các nhà đầu tư thu lợi nhuận lớn là rất cao, đầu tư an nhàn, an tâm và hiệu quả.

Trước cổng dự án New Hội An City HB Group còn có bến trung chuyển xe buýt sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Đây là bến xe của địa phương, vì thế có thể đưa du khách đến rất nhiều cảnh đẹp trong thành phố, đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại đa dạng của khách hàng và tiết kiệm chi phí du lịch tốt nhất.

Thời điểm vàng để sở hữu dự án New Hội An City

Lượng khách quốc tế đến Hội An nhiều nhất trong những năm qua là khách Châu Âu, đặc biệt là khách Nga, vì thế thời gian cư trú và nghỉ dưỡng tại đây sẽ kéo dài đến vài tuần, thậm chí lên cả tháng và nhu cầu ở tại các phòng nghỉ dưỡng cao cấp là rất cao. Nhưng đáp ứng của thành phố chưa đủ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Với 218 căn Condotel, chắc chắn dự án New Hội An City sẽ đón được một lượng khách nghỉ dưỡng đông nhất khi chọn Hội An làm điểm dừng, mang đến kỳ nghỉ dưỡng đa dạng cho khách hàng.

Toàn cảnh dự án New Hội An City

Toàn cảnh dự án New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, dự án New Hội An City đang đi vào hoàn thiện nội thất bên trong, và dự kiến ngày bàn giao chính thức sẽ trong năm nay. Như vậy, khách hàng đầu tư tại dự án có nhiều hơn cơ hội để “đẻ” lời nhanh từ sản phẩm đầu tư của mình mà không phải chờ đợi. Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư đang đưa ra là 9%/ năm. Tuy nhiên, với tiềm năng lớn của Hội An hiện nay, hứa hẹn mức lợi nhuận này sẽ không dừng lại tại con số 9% mà còn tăng cao hơn nữa.

Mặt bằng dự án New Hội An City hiện đã có thông tin và hình ảnh chi tiết nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!