New Hội An City hơn hẳn những khu nghỉ dưỡng “gương kính”

Sự thay đổi trong cách thức và kênh đầu tư của khách hàng đang diễn ra. Với sự tăng trưởng kinh tế và phát triển của Việt Nam hiện nay, nhà đầu tư mong muốn tìm được 1 sản phẩm đầu tư an toàn, bền vững nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao, giảm được tối đa nguy cơ rủi roc ho nguồn tài chính của mình. Vì thế New Hội An City sẽ là lựa chọn hợp thời và hợp tài chính đầu tư nhất cho khách hàng, lựa chọn dành cho những nhà đầu tư thông minh. Để xem thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo tại https://bdsnghiduong.com/new-hoi-an-city.html

Vì sao chọn New Hội An City?

Bên cạnh Hội An là những điểm nóng trên thị trường bất động sản như Đà Nẵng, chính vì thế các sản phẩm nghỉ dưỡng để cạnh với New Hội An City là rất nhiều và áp đảo hơn hẳn về số lượng. Tuy nhiên, tại sao khách quốc tế vẫn chọn New Hội An City mà không phải Coco Bay hay bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào tại Đà Nẵng, chọn Hội An làm điểm đến thay vì Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…?

Hình thức phát triển của Hội An và Đà Nẵng khác hoàn toàn nhau, Đà Nẵng phát triển với tốc độ chóng mặt, nguồn khách du lịch tăng lên nhanh nhưng chủ yếu là khách Châu Á yêu thích vẻ đẹp của những tòa nhà cao tầng gương kính, thể hiện sự hiện đại và sôi động. Nhưng Hội An lại đem tới vẻ đẹp của một vùng quê bình dị, yên ả, mùi thơm thơm của lúa, dòng sông, đến ngay cả con người cũng luôn bình yên, hiếu khách và hiền từ với du khách.

Giá trị văn hóa New Hội An City đem đến

Giá trị văn hóa New Hội An City đem đến cho du khách – Hình ảnh minh họa

Hội An có phố cổ là di sản văn hóa thế giới, vì thế luôn được bảo tồn và duy trì rất tốt. Các công trình xây dựng tại đây cũng không được phép xây quá 5 tầng, ngay cả New Hội An City có dòng sản phẩm Condotel nhưng cũng không được xây quá 5 tầng, vì thế số căn hộ cũng chỉ giữ ở mức khiêm tốn với 218 căn Condotel và 12 căn biệt thư, tất cả đều mặt tiền biển.

Nguồn khách du lịch chủ yếu tại Hội An là khách Châu Âu (đặc biệt là khách Nga) với lượng ngày nghỉ dưỡng lên tới cả tháng, yêu thích vẻ đẹp bình yên này nên sẽ luôn bị hấp dẫn bởi những dự án có thiết kế đặc trung vùng miền, thể hiện nét đẹp văn hóa như New Hội An City.

Việc bỏ qua các dự án tại Đà Nẵng để tới thẳng dự án New Hội An City không còn là điều khó hiểu và khó lý giải. Nhưng cán cân cung cầu tại Hội An đang có sự chênh lệch lớn khi nguồn nhu cầu của khách hàng không được đáp ứng hết, hiện lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An chỉ có thể đáp ứng được 56% nhu cầu của du khách, như vậy lượng phòng còn thiếu là rất cao, khi New Hội An đi vào hoạt động chính thức sẽ là cơ hội để phát triển thu hút nguồn khách nghỉ dưỡng mỗi năm.

New hội An City bình yên bên biển An Bàng

Vị trí tọa lạc của dự án New Hội An City bên bờ biển An Bàng, chỉ cách Phố cổ chưa đầy 5 phút di chuyể. Trong tương lai, dự án còn có một bến trung chuyển xe buýt của thành phố đặt trước cửa khu nghỉ dưỡng, đáp ứng yêu cầu về phương tiện di chuyển, đi lại của du khách. Đặc biệt, khi đi du lịch, du khách quốc tế luôn có tâm lý thích di chuyển bằng các phương tiện cộng cộng, bởi sẽ đến được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố hơn.

New Họi An City đầu tư ấn tượng

New Họi An City đầu tư ấn tượng – Hình ảnh minh họa

Vẻ đẹp bình yên của biển An Bàng, cộng với những thiết kế mang tính đặc trưng của New Hội An City, cùng những tiện ích nổi trội như con đường tơ lụa,… mang đến sự khác biệt và sức hút lớn. Đến Hội An, cảm nhận vẻ đẹp và sự bình yên, văn hóa vùng miền ngay tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chính sách bán hàng New Hội An City hiện đã được chúng tôi cập nhật mới nhất với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 10 năm, chiết khấu hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn đầu tư chuyên sâu.