Đằng sau sự thành công của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là một dự án còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Nha Trang thời điểm gần đây, tuy nhiên với vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, khép kín…dự án đang trở thành tâm điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và tất nhiên để dự án gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến 2 cái tên vô cùng quan trọng: chủ đầu tư – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai và đơn vị thiết kế – thương hiệu InVision Hospitality.

Chủ đầu tư uy tín của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được chắp cánh bởi chủ đầu tư dự án công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Dù là một tên tuổi còn mới tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang nhưng với bề dày kinh nghiệm được tích luỹ lâu năm cùng uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của mình, minh chứng qua vô vàn những dự án thành công trong quá khứ như khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, Tiểu khu đô thị số 1 – 3 -5…. những gì mà công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm được chắc chắn sẽ đầy hứa hẹn và triển vọng. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tâm huyết của chủ đầu tư thông qua việc lựa chọn vị trí kim cương ít ỏi còn sót lại cũng như những tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hay không gian sống xanh  được thiết kế tại dự án…

Bên cạnh đó, với tầm nhìn xa trông rộng của mình, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã nhận ra tiềm năng hết sức hấp dẫn của thị trường Nha Trang. Dù đã phát triển trong thời gian khá lâu nhưng những lợi ích đến từ việc xây dựng và phát triển những dự án nghỉ dưỡng ven biển tại đây vẫn đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Chính vì thế công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai quyết định một nước đi hết sức chiến lược , lựa chọn Nha Trang là điểm đến đầu tiên trong công cuộc Nam tiến của mình.

Đằng sau Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang

InVision Hospitality cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất

Thương hiệu InVision Hospitality là một tên tuổi không còn quá xa lạ trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn & resort cao cấp. Sự độc đáo, mới lạ và không kém phần thông minh trong cách quản ký, những concepts đa dạng đã giúp  InVision Hospitality  có một vị thế vô cùng vững chắc tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Và lần này, quý khách hàng sẽ lại một lần nữa được tận hưởng sự tiện nghi và thoải mái trong cung cách phục vụ cũng như tính chuyên nghiệp và hiện đại mà  InVision Hospitality đem đến thông qua dự án Scenia Bay Nha Trang. Với đẳng cấp của mình, InVision Hospitality cam kết thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án.

Ngoài ra, đằng sau sự thành công của Scenia Bay Nha Trang  còn có sự góp sức đắc lực của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực nội thất, thiết kế, vật liệu xây dựng, những ngân hàng lớn giúp bảo đảm tiến độ thi công cũng như hỗ trợ vay vốn….và quan trọng nhất chính là niềm tin, sự kỳ vọng to lớn mà khách hàng đầu tư Scenia Bay Nha Trang dành tặng cho dự án.