Sở hữu Condotel InterContinental Phú Quốc khách hàng được gì?

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group và được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels & Resort, Condotel InterContiental Phú Quốc chính là một dự án được các nhà đầu tư săn đón và chờ đợi nhất nửa cuối năm 2016. Nằm gọn trong khu phức hợp nghỉ dưỡng trên 5 sao Marina Phú Quốc, dự án có những lợi thế tạo nên sự khác biệt đẳng cấp mà những dự án cũng dòng luôn phải ngưỡng mộ. Vì thế, với các nhà đầu tư, Condotel InteterContiental Phú Quốc chính là dự án được kì vọng và hứa hẹn đem đến những lợi nhuận cao nhận cho các nhà đầu tư.

Condotel hướng biển 100%

Nằm ngay bên cạnh biển Bãi Trường – Bãi biển duy nhất của Việt Nam lọt top những bãi biển đẹp hoang sơ của thế giới, liên tục đứng trong top những bãi biển nên đến 1 lần trong cuộc đời, Condotel Inter Continental Phu Quoc sở hữu đường bờ biển dài 1km. Đây chính là lợi thế đáng ngưỡng mộ mà bất kì chủ đầu tư nào xây dựng các dự án trên Phú Quốc đều phải ao ước.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Cảnh quan tuyệt sắc tại Condotel InterContinetal Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc tuy là hòn đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo tại Việt Nam, nhưng lại có đến gần 100 đồi núi, mật độ che phủ rừng trên 65%, vì thế để sở hữu một vị trí hướng biển, xây dựng các loại hình nghỉ dưỡng view biển 100% như tại Condotel InterContinental Phú Quốc lại không phải điều dễ dàng. Chủ đầu tư uy tín, là một trong những ông lớn trong làng bất động sản Việt Nam, lại có vốn đầu tư cực lớn, vì thếvới kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ chuyên gia, các chiến lược phát triển và hoạch định rõ ràng, cũng như đánh giá đúng tiềm năng của mảnh đất Phú Quốc, tập đoàn BIM Group đã sở hữu ngay cho mình một vị trí đẹp để xây dựng khu phức hợp đẳng cấp trên 5* với phân khu mở mà, view các Condotel hướng biển 100% chính là dự án InterContinental Phú Quốc.

Đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất

Condotel InterContinental Phú Quốc

Thiết kế tối giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế tại Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Với những lợi thế và sức hút mãnh liệt của Phú Quốc trong những năm qua, nơi đây đang từng ngày khẳng định mình là một trong những địa điểm tiêu biểu với lượng khách quốc tế đến hàng triệu lượt/ năm. Condotel InterContinetal Phu Quoc là một dự án sở hữu vị trí đẹp trên đảo Phú Quốc, vị trí thích hợp nhất để xây dựng các loại hình nghỉ dưỡng thời thượng luôn được khách du lịch yêu thích và tìm kiếm. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà Condotel InterContinental Phú Quốc trở thành dự án được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao, kì vọng đạt công suất từ 80 – 100%.

Với những lợi thế về vị trí đặt cũng như tiềm năng mà Condotel InterContinental Phu Quốc đạt được thì các nhà đầu tư nên nhanh tay sở hữu ngay một căn condotel tại dự án, nơi đem đến lợi nhuận cao và đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay,