Condotel FLC Hạ Long tiên phong mở đường, dẫn đầu xu thế

Sở hữu những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm hàng đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel FLC Hạ Long mới chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ưu thế cùng yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại căn hộ Condotel FLC Hạ Long qua bài viết dưới đây…

Condotel FLC Hạ Long – Condotel sở hữu vĩnh viễn tại Quảng Ninh

Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh vốn nổi danh trên bản đồ thế giới và luôn đứng top những địa danh được nhắc tới nhiều nhất trên các báo du lịch. Mặc cho những hạn chế về cơ sở hạ tầng, đường xá cũng như dịch vụ du lịch tại Quảng Ninh những năm trước, hàng năm Quảng Ninh thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và vui chơi.

Tuy nhiên, nguồn cung khách sạn cao cấp tại đây rất khiêm tốn, với tổng số 3.202 phòng 4 – 5 sao tại 18 khách sạn. Xét trên số du khách nước ngoài 2.62 triệu lượt (năm 2016) và nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng gia tăng của khách du lịch nội địa, rõ ràng số lượng phòng này chưa thể đáp ứng đủ. Cùng với những cải thiện cơ sở hạ tầng rõ rệt kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn với Hạ Long vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, nguồn cung này càng trở nên nhỏ bé so với lượng khách tới nghỉ cuối tuần có thể tăng đột phá trong thời gian tới. Đây chính là nền tảng vững chắc cho khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư tại Condotel FLC Hạ Long.

thiết kế tinh tế cùng tiện ích chuẩn 5 sao tại Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long hút khách không chỉ bởi thiết kế tinh tế, tiện ích 5 sao mà còn nhờ khả năng đón sóng đầu tư

Chưa hết, căn hộ Condotel FLC Hạ Long – sản phẩm điển hình phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng còn hút khách khi là một sản phẩm tiên phong tại một thị trường dồi dào nguồn khách nhưng khan hiếm nơi lưu trú cao cấp cùng tiềm năng phát triển không ngừng từ việc hoàn thiện hạ tầng, nỗi lực của chính quyền nhằm thúc đẩy du lịch – ngành công nghiệp không khói.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm view hoàn hảo hướng ra vịnh Hạ Long, Condotel FLC Hạ Long mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và chắc chắn theo thời gian, đặc biệt là khi mức giá để sở hữu những căn hộ Condotel FLC Hạ Long tiêu chuẩn 5 sao tại đây khá thấp nếu so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và trong khu vực.

Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt và hiếm có khó tìm, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng chính sách ưu đãi Condotel FLC Hạ Long mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây