Phú Quốc Marina: Dự án phức hợp lớn của BIM

Phú Quốc hiện đang là mảnh đất phát triển đầy tiềm năng với lượng khách du lịch hàng năm đến nơi đây là vô cùng lớn và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt Phú Quốc còn là nơi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn lý tưởng cho các chủ đầu tư, hàng loạt những “ông lớn” trong ngành đã đổ tiền về đây để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng siêu lớn và đầu tư, cải tạo hạ tầng tại Phú Quốc. Không thể thiếu BIM Group – một trong những chủ đầu tư lớn nhất nhì hiên nay với khu phức hợp 5 sao+ mang tên Phú Quốc Marina.

Với diện tích rộng 155ha ngay tại đảo Phú Quốc, chủ đầu tư sẽ xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng với quy mô trên 5 sao mang tên Phú Quốc Marina. Phú Quốc Marina sẽ là phân khu hội tụ đầy đủ những tiện ích thời thượng, đẳng cấp dành cho vui chơi, nghỉ dưỡng, những phân khu với các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng như Shophouse, villas, khách sạn, resort, hay Condotel Phú Quốc Marina.

Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina mang đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng cho KH – Hình ảnh minh họa

Condotel Phú Quốc Marina được xây dựng tại các phân khu khác nhau của dự án, nổi bật hiện nay và đang được tiến hành xây dựng là dự án InterContinental Phú Quốc. Tuy sở hữu vị trí cực đẹp, có tiềm năng và được đánh giá sẽ là một dự án thu hút khách du lịch quốc tế cực nhiều, nhưng mỗi phân khu lại có số Condotel và Villa khá ít, khiến các nhà đầu tư không hài lòng. Tuy nhiên, với tiêu chí xây dựng một dự án đẳng cấp nhất, đem lại lợi nhuận và doanh số cao hằng năm, tâm điểm thu hút khách du lịch thì Phú Quốc Marina muốn mở rộng diện tích của những tiện ích, đem đến sự thời thượng và thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách du lịch. Vì thế, những sản phẩm nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina tuy ít, nhưng sẽ có chất lượng hơn hẳn và đảm bảo cho nhà đầu tư những lợi nhuận cao nhất.

Phú Quốc Marina

Tiện ích hoàn hảo tại Phú Quốc Marina – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc có rất nhiều dự án lớn, các dự án đều xây dựng loại hình Phú Quốc Condotel, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng sở hữu hướng view biển đẹp như tại Condotel Phú Quốc Marina. Ngay từ ban đầu, chủ đầu tư BIM Group đã khẳng định về một dự án có thể đem lại những bất ngờ kinh ngạc cho các nhà đầu tư, một dự án với sức bật tốt, thu hút khách du lịch và nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án cùng dòng.

Với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển của Phú Quốc hiện nay, cộng thêm một dự án quy mô sở hữu vị trí đẹp, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, quy mô lớn, đẳng cấp, thời thượng, chắc chắn Phú Quốc Marina sẽ làm nên sự khác biệt, nơi các nhà đầu tư có thể an tâm để đầu tư tài chính của mình một các an toàn và hiệu quả nhất.