InterContinental Phú Quốc và cơn sốt bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc trong những năm gần đây được coi là miếng mồi ngon dành cho những ông lớn “chịu chơi và chịu đầu tư”. Không chỉ đem lại những khoản lời lớn cho khách hàng, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc còn có tính thanh khoản cực kì cao, thêm vào đó với chính sách phát triển du lịch dành riêng cho Phú Quốc hiện nay thì tương lai, con số tăng trưởng của nơi đây sẽ còn đáng kinh ngạc hơn nữa. InterContinental Phú Quốc do tập đoàn BIM Group phát triển chính là một trong những dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Phú Quốc hiện nay.

Ông lớn BIM Group cũng không nằm ngoài cuộc

InterContinental Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group – Một trong những ông lớn có tiếng của thị trường bất động sản trong nước. Vốn là một trong những chủ đầu tư sành sỏi và luôn chắc chắn, chiến lược rõ ràng trong mỗi dự án của mình, BIM Group trong những năm qua luôn là sự lựa chọn của sự thành công của rất nhiều nhà đầu tư., vì thế với mảnh đất hot như Phú Quốc, không thể nào lại vắng mặt được ông lớn BIM Group.

InterContinental Phú Quốc

Toàn cảnh dự án InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là một phân khu nghỉ dưỡng bao gồm 115 căn Condotel và 5 căn biệt thự trong khu phức hợp 5 * Marina Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển Bãi Trường. Theo nhiều các chuyên gia đánh giá, đây là vụ trí vô cùng đắc địa, được mệnh danh là vị trí vàng trên đảo ngọc, không chỉ thích hợp cho việc nghỉ dưỡng quanh năm mà còn là nơi cực kì thuận tiện để có thể đón những đoàn khách lớn đến dự án, làm tăng công suất vốn đã đạt ở mức ngất ngưỡng.

Căn hộ view biển 100%

Với phong cách xây dựng và đầu tư nghỉ dưỡng của tập đoàn BIM Group, các dự án nghỉ dưỡng đều có chất lượng cao từ 4 sao trở lên với những đơn vị quản lý hàng đầu quốc tế. Căn hộ InterContinental Phú Quốc cũng không nằm ngoại lệ khi dự án được quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotel & Resort.

InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc

Các căn hộ InterContinental Phú Quốc đều có view hướng biển 100%, cực kỳ hot và đánh đúng vào tâm lý nghỉ dưỡng của rất nhiều khách hàng ngoại quốc. Vì thế InterContinenl luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng quốc tế khi chọn Phú Quốc làm nơi đặt chân để nghỉ dưỡng, cũng sẽ là một sản phẩm hot các nhà đầu tư luôn muốn nắm bắt và sở hữu. Tuy nhiên số lượng sản phẩm căn hộ InterContinental Phú Quốc lại vô cùng ít, chỉ duy nhất 115 căn dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Sở hữu hướng view đẹp, vị trí đắc địa, đơn vị quản lý uy tín, chủ đầu tư lớn… chính vì thế, những chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc cũng vô cùng hấp hẫn. Với chính sách cam kết lợi nhuận, chính sách cho thuê… thì khách hàng có thể tự tin rằng đây là dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh và đẻ lời lớn cho các nhà đầu tư.