The Arena Cam Ranh đưa thương hiệu Travelodge về Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu  Travelodge (trực thuộc AHS) sẽ chính thức có mặt vào năm 2020 khi dự án The Arena Cam Ranh đi vào hoạt động. Thương hiệu này sẽ mang đến cho khu nghỉ dưỡng một hệ thống dịch vụ cực kỳ đa dạng, kết hợp với câu lạc bộ bãi biển, sân thi đấu, hồ bơi lớn, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng The Lodge phục vụ 24/7… tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, phát triển một dự án vững mạnh.

Thương hiệu khách sạn uy tín tại Châu Á và trên toàn cầu

Được xây dựng trên một quỹ đất rộng 29ha tọa lạc tại 14D, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa và phát triển để trở thành 1 dự án nghỉ dưỡng giải trí 5* bậc nhất tại đây, The Arena Cam Ranh cần một thương hiệu uy tín tại Châu Á và toàn cầu như Travelodge. Chính vì vậy, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định đưa Travelodge trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu của dự án.

Khách sạn do thương hiệu Travelodge quản lý tại Thái Lan

Khách sạn do thương hiệu Travelodge quản lý tại Thái Lan

Đại diện chủ đầu tư Vịnh Nha Trang nhấn mạnh: “Chúng tôi cần một đối tác uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh rõ ràng, định hướng đúng đắn cho quá trình phát triển về sau”. Chính vì thế, dự án The Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng và đầu tư trong năm 2018.

Travelodge là thương hiệu trực thuộc Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS), đã gây dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên toàn cầu, chính vì thế  khi ngay bản thân thương hiệu cũng đã có một lượng khách hàng lớn cho mình, có thể đảm bảo và thu hút khách hàng quốc tế đến với dự án The Arena Cam Ranh.

Xây dựng chuỗi phố đi bộ đầu tiên tại The Arena Cam Ranh

Ông Stephen Burt – Chủ tịch Travelodge châu Á nhận xét Việt Nam là điểm đến quan trọng, Chính phủ tăng cường đầu tư vận tải và cơ sở hạ tầng, giúp ngành khách sạn tiếp tục phát triển, thu hút lượng du khách quốc tế ngày càng tăng. “Với chiến lược phát triển toàn cầu, mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới, Traveloge dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, đảm bảo công suất phòng cho đối tác tại Việt Nam luôn được lấp đầy”, ông Stephen Burt nói.

Một phần phố đi bộ The Arena Cam Ranh

Một phần phố đi bộ The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Với chiến lược phát triển trở thành một dự án nghỉ dưỡng giải trí 5* quốc tế, hàng đầu tại Cam Ranh trong tương lai, các dịch vụ và tiện ích mà Travelodge mang tới cho The Arena Cam Ranh vô cùng cần thiết, để đảm bảo sự đa dạng, phong phú trong quỹ tiện ích, đồng thời nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng cho khách du lịch bằng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế của mình.

Với hơn 30 tiện ích của mình, The Arena Cam Ranh có những tiện ích khác biệt để thảo mãn cho khách hàng của mình, trong số đó có chuỗi phố đi bộ đầu tiên taị Bãi Dài, quảng trường có sức chứa 15.000 người, bể bơi Olympic giật cấp ba tầng chia làm 3 phân khu gồm bể nước khoáng phục hồi năng lượng, bể nước mặn giúp du khách tắm biển cả những ngày gió lớn, mưa hay bể nước ngọt… Trở thành địa điểm lý tưởng kể tổ chức các sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao mang tầm vóc quốc tế.

Đầu tư The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng một sự khác biệt trong lựa chọn sản phẩm, hợp thời với đầu tư lâu dài, đầu tư ngắn hạn, mang tới những khoản lợi nhuận chắc chắn cùng tiềm năng tăng giá tốt nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh.