Đầu tư chắc thắng tại căn hộ The Costa Nha Trang

“Với những ưu thế sẵn có từ thị trường kết hợp cùng những thế mạnh của The Costa Nha Trang, tôi tin rằng đầu tư vào dự án sẽ là lựa chọn chắc thắng”, đó là lời khẳng định của không ít chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng khi phân tích tiềm năng của dự án The Costa Nha Trang. Sở dĩ các chuyên gia có thể tự tin khẳng định như vậy bởi hiếm có dự án nào lại sở hữu những ưu thế lớn như vậy từ vị trí mặt tiền biển, 100% căn hộ view biển, thiết kế đẳng cấp và hơn hết được đảm bảo pháp lý vững chắc.

The Costa Nha Trang hội tụ mọi ưu thế sinh lời vượt trội

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao về khả năng sinh lời của căn hộ The Costa Nha Trang bởi lẽ dự án hội tụ mọi ưu thế mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Bỏ qua những lợi thế từ thị trường du lịch Nha Trang mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng dễ dàng nhận thấy, thì dự án The Costa tạo sức hút bởi vị trí vô cùng đắc địa và sản phẩm đầu tư ưu việt.

Nằm tại số 34 Trần Phú – cung đường đẹp nhất của thành phố Nha Trang, ôm trọn vịnh biển xinh đẹp lại là khu vực trọng điểm thu hút du khách, nên dự án được thừa hưởng những lợi thế lớn hấp dẫn khách du lịch, tiềm năng cho thuê ấn tượng, hứa hẹn sinh lời vượt trội. Hơn thế trong bối cảnh quỹ đất xây dựng tại đây đang dần “cạn kiệt” thì việc chiếm hữu một vị trí “kim cương” mang đến lợi thế lớn, khẳng định tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Chiếm hữu vị trí đắc địa, chủ đầu tư còn mang đến những sản phẩm căn hộ The Costa Nha Trang vượt trội về thiết kế, tiện nghi, sang trọng và đặc biệt 100% view biển nâng tầm nghỉ dưỡng, thu hút du khách và nâng cao giá trị đầu tư.

Chỉ cần nhìn vào những ưu thế dự án, nhà đầu tư thông thái không khó có thể nhận ra tiềm năng sinh lời ổn định, bền vững và lâu dài tại dự án. Đây chắc chắn là lựa chọn đáng tiền cho dòng tiền nhàn rỗi.

Căn hộ The Costa Nha Trang

Căn hộ The Costa Nha Trang

Sổ hồng bàn giao từng căn hộ – Giải tỏa mọi nỗi lo về pháp lý

Điều đáng nói chính là căn hộ The Costa Nha Trang có pháp lý vô cùng vững vàng. Trong thời gian gần đây, vấn đề pháp lý của các căn hộ nghỉ dưỡng khiến các nhà đầu tư đau đầu và băn khoăn và là “nút thắt đầu tư” bởi chưa hề có một quyết định công nhận quyền sở hữu cũng như việc cấp sổ căn hộ Condotel, thì dự án Costa Nha Trang lại tung ra sản phẩm ưu việt và được cấp sổ hồng bàn giao từng căn hộ đã giải tỏa mọi nỗi lo cho các nhà đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư 100% các căn hộ tại dự án được cấp sổ hồng đầy đủ với quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi xuống tiền tại dự án. Chủ sở hữu được toàn quyền quyết định và linh hoạt trong việc sử dụng, chuyển nhượng, mua bán hay mọi thủ tục liên quan đến tính pháp lý. Đây là một lợi thế lớn để chinh phục khách hàng, nhất là khi các nhà đầu tư Việt thường thích “ăn chắc mặc bền”, vừa đầu tư vừa là “của để dành” cho con.

Tiềm năng sinh lời được đảm bảo, quyền sở hữu rõ ràng, đầu tư vào căn hộ Costa Nha Trang là lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng. Để được cung cấp mọi thông tin dự án cũng như nhận bảng giá căn hộ The Costa Nha Trang, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc liên hệ với chuyên gia qua email.