Arena Cam Ranh: Sự đột phá trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đã sở hữu trong tay rất nhiều sản phẩm đầu tư bất động sản tại những vị trí đắc địa, chắc chắn cụm từ cần được thấy trong năm 2018 chính là sự đột phá và khác biệt. Thị trường hiện nay đã không còn như thời gian mới quay trở lại, khởi sắc liên tục nhờ các chính sách góp vốn của nhà nước, mà đang trong giai đoạn bão hòa. Chính vì vậy, một dự án như Arena Cam Ranh mới thực sự cần thiết, tạo nên sự sôi động và kéo khách hàng trở về đầu tư, hào hứng.

Mô hình bất nghỉ dưỡng giải trí tại Arena Cam Ranh

Tại Bài Dài, dự án Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên được áp dụng theo mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầy sôi động. Thực tế các dự án nghỉ dưỡng giải trí tại Việt Nam và trên thế giới đã chứng minh cho sự thành công thấy rõ. Tuy nhiên, không phải dự án nào, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực và có thể đầu tư như vậy, không phải khu du lịch nào cũng cần một dự án nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn. Vì thế, bên cạnh việc luôn là người tiên phòng, để xây dựng được một sản phẩm thành công cần lựa chọn đúng thời điểm, phù hợp để phát triển.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Dự án Arena Cam Ranh có được những điều này, vì thế các chuyên gia và nhà đầu tư sành sỏi đang kỳ vọng cực kỳ lớn vào dự án này, sẽ làm tăng sức hút và tăng một lượng khách nghỉ dưỡng, du lịch hằng năm cho Cam Ranh, tạo nên dòng tiền ổn định với mức cao cho khách hàng đầu tư. Bãi Dài cần có sự khác biệt và một nam châm hút khách như vậy để có thể tăng lượng khách và trở thành một Nha Trang thứ 2.

Bên cạnh những trò chơi mạo hiểm, trò chơi dưới nước hay các khu ẩm thực, dạo bộ, mua sắm, Arena Cam Ranh là một thiên đường lễ hội suốt 4 mùa quanh năm, với quy mô hoành tráng, được dàn dựng và đầu tư công phu, có lượng khách quan tâm lớn không chỉ trong nước mà đến từ cả nước ngoài. Với vị thế của một dự án độc tôn trong mô hình nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Dài, dự án đang là sự khác biệt mà tất cả các nhà đầu tư đều mong muốn, và đều cần để tạo nên nổi trội, chắc chắn hơn hẳn trong đầu tư.

Đầu tư vừa túi tiền, lấp đầy phòng quanh năm

Không giống như những dự án đã được xây dựng trước đó tại Bãi Dài, Arena Cam Ranh có một tỷ lệ phòng đầy hợp lý. Hầu hết các sản phẩm tại dự án đều là những căn từ 1 – 2 phòng ngủ, điều này vừa làm giảm tải tối thiểu tình trạng phòng trống cho dự án, đồng thời là sản phẩm đầu tư hợp túi tiền mà nhà đầu tư nhỏ cũng có thể tham gia và xuống vốn.

Tỷ lệ phòng Arena Cam ranh hợp lý

Tỷ lệ phòng Arena Cam ranh hợp lý – Hình ảnh minh họa

Nhu cầu thực tế của du khách du lịch hầu hết đều là những căn 1 – 2 phòng ngủ. Ngay cả với những gia đình đi đông người cũng rất ít chọn các căn 3 phòng ngủ, bởi sẽ làm tăng chi phí, đồng thời diện tích quá lớn để xảy ra tình trạng lãng phí. Đây cũng là xu hướng chọn phòng của những chuyến du lịch đông khách hàng hoặc của người nước ngoài. Việc Arena Cam Ranh có một tỷ lệ phòng hấp dẫn chính là cách chủ đầu tư đang tối ưu diện tích sử dụng và tối ưu công suất phòng cho dự án luôn đạt mức coa nhất.

Tiến độ dự án Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng liên hệ ngay để cập nhật hàng tuần. CLICK HERE