Trúng ngay ô tô khi tham dự sự kiện giới thiệu Scenia Bay Nha Trang

Sau thành công vang dội từ sự kiện ra mắt trước, rất nhiều khách hàng đang trông chờ một sự kiện tiếp theo của Scenia Bay Nha Trang, không chỉ để định vị đẳng cấp, mà khách hàng còn muốn biết thêm thông tin về dự án, lượng căn còn lại hiện tại là bao nhiêu. Chính vì vậy, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã quyết định tổ chức thêm một buổi sự kiện giới thiệu về dự án, vừa giới thiệu Scenia Bay đến những khách hàng còn chưa biết đến, đồng thời cung cấp thêm những thông tin cần cho các nhà đầu tư.

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang diễn ra tại thành phố Nha Trang

♦ Thời gian: 14h00 đến 17h00 Thứ Bảy ngày 20/01/2018

♦ Địa điểm: Grand Ballroom, Khách sạn InterContinental Nha Trang 32 – 34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Bên cạnh những phần thuyết trình từ phía đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai về dự án Scenia Bay Nha Trang, sẽ có những phần trao đổi, đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Không chỉ mong muốn bán được nhiều sản phẩm nhất, chủ đầu tư dự án còn mong muốn nhà đầu tư thực sự hiểu được thế mạnh và ưu điểm của sản phẩm. Có như vậy, quá trình hợp tác mới bền vững, lợi nhuận của khách hàng sẽ luôn được tốt nhất.

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang ngày 20 - 01 - 2018

Sự kiện Scenia Bay Nha Trang ngày 20 – 01 – 2018

Tại Scenia Bay Nha Trang, nhà đầu tư không bị ép buộc phải tham gia chương trình cho thuê, căn hộ được quản lý bởi đơn vị vận hành mà ngược lại, khách hàng được quyền quyết định hình thức kinh doanh cho sản phẩm đầu tư của mình. Có thể ở, có thể tự kinh doanh, hoặc chọn phương án hợp tác… Vì thế, việc hiểu được dự án, tiềm năng mà sản phẩm đầu tư của mình đang sở hữu, mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi thế lớn, đem đến lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Sự kiện ngày 20/01/2018 sẽ đem đến cơ hội khai xuân cực kỳ chất lượng, đầu tư an toàn, đảm bảo nhưng không kém phần ổn định và lợi nhuận. Chắc chắn những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy ngay được sự khác biệt của dự án Scenia Bay Nha Trang so với những dự án cùng dòng.

Qùa tặng lớn chương trình rút thăm và ưu đãi vàng

Chưa bao giờ tại Scenia Bay có một sự kiện với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn đến như vậy. Chương trình bốc thăm trúng thưởng của dự án với giải đặc biệt là xe ô tô Honda City, giải nhất xe SH 125i, giải nhì Iphone X, và giải ba là 5 chỉ vàng mỗi giải. Không chỉ được sở hữu sản phẩm đầu tư ưu Việt, đầu tư kết hợp hiệu quả, khách hàng tham dự sự kiện sẽ là chủ nhân của bất kỳ giải thưởng đặc biệt này.

giải thưởng sự kiện

Giải thưởng sự kiện Scenia Bay Nha Trang

Với những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Scenia Bay Nha Trang ngay tại sự kiện, còn được nhận thêm ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, tặng ngay 1 chỉ vàng 9999, 1 cặp vé bay khứ hồi cho khách hàng sống tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến sự kiện Scenia Bay Nha Trang vừa nhận được những thông tin giá trị nhất về dự án, đồng thời vừa có cơ hội nhận ngay những phần quà có giá trị hấp dẫn. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thư mời VIP sự kiện.