BĐS Hạ Long tăng nhiệt từ lễ ký kết hợp tác và đào tạo Hạ Long Bay View

Vào ngày 23/06/2018 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức thành công “Lễ ký kết hợp tác và đào tạo dự án Hạ Long Bay View“. Qua đó, những đối tác quan trọng của dự án là ngân hàng, đơn vị quản lý & vận hành đã được xác định, chủ đầu tư Lạc Hồng khẳng định đẳng cấp và sự an tâm về sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường.

Khi “đại gia” cùng bắt tay và hợp tác tại Hạ Long Bay View

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là công ty cổ phần Lạc Hồng, thương hiệu uy tín và tầm vóc gắn liền với rất nhiều dự án, công trình trọng điểm của nhà nước, những dự án bất động sản có tiếng trên cả nước. Không chỉ phát triển trên một lĩnh vực, Lạc Hồng đầu tư và đã tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế tiềm lực về kinh tế kinh nghiệm trong ngành xây dựng, bất động sản là có thừa. Tuy nhiên, điều khiến thị trường sôi động và tăng nhiệt chính là cái bắt tay của những “đại gia” tại dự án này.

Bắt tay hợp tác giữa những "ông lớn' tại Hạ Long Bay View

Bắt tay hợp tác giữa những “ông lớn’ tại Hạ Long Bay View

Buổi lễ ký kết hợp tác và đào tạo dự án Hạ Long Bay View chứng kiến những “cột mốc lịch sử” khi ngân hàng SHB, đơn vị quản lý vận hành Welham Viet Nam cùng chủ đầu tư Lạc Hồng ký kết hợp tác cùng nhau, đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo, xứng tầm nhất đến tay khách hàng. Nhà đầu tư có thể yên tâm sở hữu căn hộ tại dự án với những bão lãnh về vay vốn với mức hỗ trợ lãi suất, hỗ trợ vốn vay tốt nhất.

Rõ ràng, với những gì mà Hạ Long Bay View đang tạo nên, những khẳng định về một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều ưu điểm, đáng để lựa chọn của các chuyên gia từ trước đó càng có cơ sở để khách hàng tin tưởng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của dự án sẽ là những người đem tới khách hàng những thông tin chính xác, tư vấn chuyên sâu, lựa chọn căn đẹp, giá ưu đãi nhất đến nhà đầu tư.

Ký kết hợp tác chiến lược dự án Hạ Long Bay View

Ký kết hợp tác chiến lược & đào tạo dự án Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View an tâm trong lựa chọn đầu tư

Khi thị trường bất động sản đang có những thay đổi, khi nhu cầu của khách hàng tăng cao, tiêu chí lựa chọn 1 sản phẩm đầu tư khắt khe hơn, thì Hạ Long Bay View ra đời như một đáp số hoàn mỹ, giải quyết bài toán khó này. Không chỉ đáp ứng về mặt pháp lý với sổ hồng vĩnh viễn, dự án còn có vị trí đắc địa bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, và sự kết hợp của những “ông lớn” trên thị trường.

Chia sẻ thông tin dự án Hạ Long Bay View

Chia sẻ thông tin dự án Hạ Long Bay View

Với mức đầu tư dự kiến chỉ từ 1.6 tỷ/ căn, quý khách hàng đã có thể sở hữu trọn đời một sản phẩm đầu tư vô cùng giá trị, tỷ suất lợi nhuận được dự báo lên tới 10 – 15%/năm, tiềm năng tăng giá vượt trội, công suất phòng ổn định được kỳ vọng đạt trên 85%/năm. Đây sẽ là tài sản giá trị để kế thừa, mua bán, làm của hồi môn, sản phẩm đầu tư kết hợp hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Lễ ký kết hợp tác và đào tạo Hạ Long Bay View đã tạo nên những đợt sóng không hề nhỏ trên thị trường bất động sản, khiến dư âm để lại âm ỉ,nhà đầu tư luôn phải chú ý và dõi theo. Là nhà đầu tư thông minh, chắc chắn quý khách hàng thừa hiểu rằng, để tìm kiếm một dự án thứ 2 như vậy không phải dễ dàng, mức đầu tư hiện có vô cùng cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án, hoặc muốn nhận bảng hàng mới nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

HẠ LONG BAY VIEW – TUYỆT TÁC BÊN VỊNH RỒNG
 
ĐK NHẬN BẢNG HÀNG GỐC