Vingroup chính thức công bố thống nhất thương hiệu Vinpearl

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Nhắc đến Vingroup, bên cạnh thương hiệu VinPro, Vinmec hay Vinmart tên tuổi, người ta còn nghĩ ngay đến những dự án BĐS hàng đầu: Park Hill Times City, Royal City,đặc biệt là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium.

Hồ bơi đẳng cấp Vinpearl Nha Trang

Hồ bơi đẳng cấp tại Vinpearl Nha Trang

Tuy nhiên, nhằm phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế cũng như định hướng phát triển thương hiệu lâu dài, Tập đoàn này đã quyết định đổi tên và thống nhất lại thương hiệu Vinpearl. Theo đó, từ thương hiệu mẹ Vinpearl Hotels & Resorts, hệ thống sẽ có hai dòng sản phẩm chính là Resort và City Hotel.

Đồng thời, sẽ đặt tên các cơ sở theo địa danh cùng đặc thù sản phẩm, với những tên gọi chính thức như sau:

  1.       Vinpearl Premium Đà Nẵng được đổi thành Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas
  2.       Vinpearl Premium Phú Quốc chính thức chuyển sang Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas
  3.       Vinpearl Premium Nha Trang Bay trở thành Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
  4.       Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang được đổi thành Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang

Đối với dòng sản phẩm Resort, điểm chung của chuỗi resort là tọa lạc tại những bãi biển hoặc các khu danh thắng vị trí đắc địa nhất, được bao quanh bởi hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ vệ tinh như công viên giải trí, công viên nước, thủy cung… Vinpearl Land, sân golf Vinpearl Golf Club, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm…

Đối với dòng sản phẩm City Hotel, đây là chuỗi sản phẩm hoàn toàn mới của Vinpearl, nhằm mở rộng hệ thống tại các đô thị lớn, bao gồm các khách sạn 5 sao tại những thành phố lớn, đồng thời mở rộng phạm vi ra quốc tế trong tương lai.

Cũng như Resort, dòng sản phẩm City Hotel sẽ nằm trong một quần thể hoàn thiện với hệ thống dịch vụ, tiện ích vệ tinh hiện đại, phục vụ nhu cầu hội nghị hội thảo, mua sắm và vui chơi giải trí đồng bộ.

Cùng với việc thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống, Công ty Quản lý khách sạn Vinpearl cũng được Vingroup thành lập theo mô hình công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Vinpearl Hotels & Resorts hiện đang sở hữu 5 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với tổng số 4.000 phòng, tiếp đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.