Nha Trang Golden Gate – Đầu tư vốn mỏng, lợi nhuận hấp dẫn

Sở hữu những thế mạnh vượt trội, Nha Trang Golden Gate là một trong những dự án đáng để quý khách hàng “rót tiền” đầu tư. Đặc biệt, giá bán dự án khá hợp lý, vừa với tiềm lực tài chính của cả các nhà đầu tư tầm trung, mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư mỏng vốn, thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Đầu tư vốn hợp lý để sở hữu Nha Trang Golden Gate

Có thể dễ dàng nhận thấy, Nha Trang là “mảnh đất” màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là mô hình căn hộ khách sạn Condotel. Theo thống kê, chỉ tính riêng trong năm 2016, nguồn cung căn hộ Condotel tại Nha Trang đã dẫn đầu cả nước với tổng số 11.794 căn. Mặc dù nguồn cung căn hộ Condotel dồi dào, thế nhưng để tìm được một dự án hội tụ đầy đủ những thế mạnh, đảm bảo mang đến nguồn lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, ổn định, bền vững thì không phải dự án nào cũng đạt được.

Nha Trang Golden Gate giá hợp lý

Nha Trang Golden Gate giá hợp lý

Nổi lên như một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang, Nha Trang Golden Gate nhanh chóng thu hút, chinh phục được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư nhờ sở hữu địa thế tọa lạc đắc địa cùng thiết kế thông minh, độc đáo. Dự án là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm sát biển, mang đến điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch tuyệt vời cho quý du khách. Đặc biệt, mức giá bán dự kiến của Condotel Nha Trang Golden Gate vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn, đảm bảo “vừa túi tiền” của mọi nhà đầu tư, mang đến một cuộc cạnh tranh công bằng, đảm bảo nhiều cam go, hấp dẫn. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía chủ đầu tư và Ngân hàng bảo trợ dự án, chắc chắn, quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính với ưu đãi lãi suất không thể hấp dẫn hơn.

Thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao

Bên cạnh chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, khi quý khách hàng đầu tư vào Nha Trang Golden Gate sẽ được nhận ngay cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, được chia sẻ lợi nhuận công bằng, minh bạch, có lợi nhất cho quý khách. Đặc biệt, theo tiết lộ tự phía chủ đầu tư, mức cam kết lợi nhuận từ cho thuê của dự án sẽ không hề thấp hơn bất cứ một dự án nào cùng phân khúc. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tương đương với mua 1 căn hộ chung cư thông thường, quý khách đã nhận ngay về quyền sở hữu lâu dài tại căn hộ Condotel nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bên bờ biển, được đảm bảo tỷ lệ lấp phòng, lợi nhuận thu được luôn ở mức cao nhất.Theo tính toán, chỉ sau một thời gian ngắn, quý khách sẽ thu hồi được vốn và sở hữu nguồn lợi nhuận khủng từ đầu tư cho thuê. Hơn thế nữa, nguồn lợi nhuận này còn kéo dài đến cả thế hệ tương lai. Hiện tại, với thiết kế mặt bằng đa dạng diện tích tại dự án sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng tham gia đầu tư, phù hợp với chiến lược đầu tư riêng của quý khách.

Bảng giá condotel Nha Trang Golden Gate vẫn đang được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư trên website của chúng tôi.