The Arena Cam Ranh: BĐS nghỉ dưỡng giải trí duy nhất Bãi Dài

Được các chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố Nha Trang thứ 2 với những địa điểm du lịch hấp dẫn, và biển Bãi Dài xinh đẹp, cảnh quan hoang sơ, màu nước biển xanh như ngọc, cát trắng, mịn cùng những chiến lược và kế hoạch phát triển lâu dài của chính quyền thành phố và nhà nước. Trên tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch của Cam Ranh như hiện tại, chắc chắn The Arena Cam Ranh sẽ là một sự khác biệt, dùng những lợi thế tiên phong của mình để phát triển và tạo nên một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng giải trí độc nhất hiện nay.

Lợi thế của sản phẩm tiên phong The Arena Cam Ranh

Mặc dù, biển Bãi Dài đã có những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có sự xuất hiện của những ông lớn trên thị trường bất động sản, nhưng phải đến Condotel The Arena Cam Ranh mới thực sự khiến cho thị trường này sôi động, các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn. Bằng lợi thế của một dự án tiên phong trong mô hình nghỉ dưỡng giải trí, chắc chắn rằng, đây mới là sản phẩm đầu tư đem đến cho khách hàng nhiều sự khác biệt trong lợi nhuận nhất hiện nay.

The Arena Cam ranh dự án nghỉ dưỡng giải trí tiên phong

The Arena Cam ranh dự án nghỉ dưỡng giải trí tiên phong – Hình ảnh minh họa

Bãi Dài hiện chỉ phát triển các loại dự án nghỉ dưỡng đậm tính truyền thống, phát triển chủ yếu bởi các sản phẩm biệt thự và dịch vụ, vì thế tiện ích và việc vui chơi của du khách dễ bị hạn chế. Với lượng khách tăng trưởng mạnh như hiện nay, sự ra đời của The Arena Cam Ranh tạo nên sự khác biệt và mới lạ, thu hút một lượng khách lớn hơn cả mong đợi đến cho thị trường du lịch của tỉnh Khánh Hòa mỗi năm.

Đến Bãi Dài, Cam Ranh, không chỉ được tắm biển, tận hưởng dịch vụ cao cấp xứng tầm, mà khách hàng sẽ được trải nghiệm trong những trò chơi mạo hiểm biển, những sự kiện âm nhạc, nghệ thuật, lễ hội quy mô diễn ra quanh năm, tản bộ tại những con đường ẩm thực, thiên đường mua sắm… mang đến màu sắc không giống bất cứ ai. Bên cạnh đó, Condotel The Arena Cam Ranh còn là dự án đầu tiên tại Bãi Dài được phát triển theo mô hình này, vì thế, tính phát triển và sức thu hút sẽ nhân lên gấp nhiều lần.

Sự khác biệt đầy sức thuyết phục với nhà đầu tư

Chỉ với 2 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn Condotel 5* The Arena Cam Ranh mà không cần vay vốn, với lợi nhuận được cam kết tối thiểu 10%/năm và công suất phòng kỳ vọng từ 80 – 100%. Chính vì thế, rất nhiều nhà đầu tư đã thấy được tiềm năng của dự án mà xuống tiền sở hữu ngay lập tức.

Mặt bằng điển hình The Arena Cam Ranh

Mặt bằng điển hình The Arena Cam Ranh

Mô hình mà chủ đầu tư đang phát triển chính là sự khác biệt trong việc tạo nên động lực và giá trị bền vững trong tương lai. Thực tế các dự án nghỉ dưỡng được áp dụng mô hình nghỉ dưỡng giải trí tại Việt Nam và trên thế giới đều thành công, vì thế The Arena Cam Ranh cũng không nằm ngoại lệ. Bằng những định vị trong việc tạo nên các sự kiện hoành tráng ngay từ khi chưa ra mắt, dự án đã nhanh chóng trở thành một điểm khác biệt trên thị trường, tạo nên làn sóng đầu tư đầy mạnh mẽ cho Cam Ranh.

Ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh hiện đã được công bố, quý khách hàng muốn đặt cọc căn đẹp hay tìm hiểu về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thông tin chi tiết tại http://bdsnghiduong.com