La Luna Nha Trang – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào Nha Trang

Trong những năm gần đây Nha Trang vẫn chứng tỏ là thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt thị trường này vẫn đang chờ những dự án chất lượng để có thể “dậy sóng”. Và với một siêu phẩm như La Luna Nha Trang chắc chắn không thể “lọt qua tầm mắt” của các nhà đầu tư “sành sỏi”. Đây được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho giới đầu tư.

Thị trường Nha Trang vẫn là điểm đến đầu tư hấp dẫn

Nha Trang được ghi nhận là trung tâm du lịch lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam với lượng du khách lớn đổ về mỗi năm kéo theo đó là sự tăng trưởng kinh tế và đặc biệt là tạo nền tảng cho phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng vì vậy mà Nha Trang vẫn luôn là điểm đến “vàng” cho các nhà đầu tư.

Theo báo cáo thị trường của CBRE Việt Nam, thì trong quý I/2018, Nha trang đã có khoảng 26,4 nghìn phòng nghỉ. Và dự kiến đến năm 2020, con số này ước tính sẽ đạt là 34,2 nghìn phòng, tăng 29,8% trong vòng 2 năm. Tuy lượng cung phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang khá lớn và gần như dẫn đầu cả nước nhưng tỷ lệ hấp thụ bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực này vẫn rất cao, ước tính đạt khoảng 85%. Sở dĩ sức hấp thụ của thị trường lớn là bởi lượng du khách hàng năm tại đây ngày càng tăng, dự kiến đạt đến 7,2 triêu lượt trong năm 2020, từ đó kéo theo nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng cũng tăng cao. Như vậy đây vẫn là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư, đặc biệt khi có một dự án xứng tầm và chất lượng vượt trội như La Luna Resort Nha Trang thì thị trường lại càng “dậy sóng”.

Dự án La luna Nha Trang

La Luna Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Tọa lạc tại vị trí đẹp bậc nhất của cung đường Phạm Văn Đồng và chỉ cách thành phố Nha Trang 5km vừa đủ để bước chân xuống phố vừa đủ tách biệt khỏi những ồn ào, dự án La Luna Nha Trang hội tụ đủ mọi những tiêu chí của một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại thị trường. Đáp ứng đúng “công thức” chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu: Hạ tầng quy mô đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, đơn vị quản lý uy tín, minh bạch, dự án Swisstouches La Luna Resort hứa hẹn trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới trên thị trường Nha Trang, dễ dàng thu hút các du khách và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng thì bên cạnh chất lượng hoàn thiện của dự án thì sự có mặt của đơn vị vận hành quản lý khách sạn hàng đầu thế giơi – Tập đoàn Swisstouches Hotels and Resorts mang lại những lợi thế lớn và đảm bảo sự an toàn đầu tư cho các khách hàng. Thực tế cho thấy, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nằm trong hệ thống Swisstouches luôn đạt công suất trên 70%. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ thương hiệu “Swisstouches” bảo chứng cho hiệu quả hoạt động của dự án Condotel La Luna Nha Trang và mang đến dòng lợi nhuận ổn định, bền vững cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội cùng những thế mạnh thị trường, Swisstouches La Luna Resort đang được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm bất động sản nổi bật, tạo bước đột phá và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.