Scenia Bay thỏa mãn mọi nhà đầu tư

Thành công của dự án Scenia Bay được chứng minh bằng những con số ấn tượng tại sự kiện ra mắt vào ngày 15/10 tại Hà Nội vừa qua: gần 1000 người tham dự, 260 giao dịch chốt tại chỗ… So với mặt bằng chung của thị trường bất động sản hiện nay, Scenia Bay Nha Trang đa tạo nên một sự kiện khiến mọi nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản đều phải ngạc nhiên và quan tâm, an lòng tất cả khách hàng, bảo đảm nguồn vốn “sinh sôi” thuận lợi nhất.

Vị trí Scenia Bay độc tôn thu hút khách Tây 

Số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng của Scenia Bay Nha Trang chính là sự khác biệt mà dự án đang tạo ra được tại thị trường Nha Trang. Sự độc tôn và đắt đỏ trong vị trí đã tạo nên sự đẳng cấp và giá trị vô cùng lớn, tiềm năng tăng giá khủng mà chuyên gia có thể khẳng định chắc chắn. Khác với đường Trần Phú, cung đường Phạm Văn Đồng đang được chính quyền Nha Trang đầu tư cực kỳ nhiều để trở thành trung tâm mới của thành phố, lại không bị quá tải, mật độ cực kỳ thoáng đãng để nhìn ra biển nhưng vẫn có sức hút lớn đối với du khách.

Scenia Bay thu hút du khách

Scenia Bay thu hút du khách – Hình ảnh minh họa

Chính vì thế đất đường Phạm Văn Đồng đang có giá tăng chóng mặt. Scenia Bay chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân, lại nằm tại 4 mặt tiền đường, vì thế tầm nhìn thoáng đãng hơn hẳn, kết nối giao thông cũng vô cùng thuận tiện đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, dễ dàng đón các phương tiện di chuyển linh hoạt, từ xe buýt, taxi, xe máy, đến xe đạp.

Tầm nhìn và vị trí vượt trội đã giúp Scenia Bay Nha Trang gây chú ý trên thị trường, thậm chí nhiều nhà đầu tư còn đánh giá dự án cao hơn những sản phẩm của ông lớn bởi mức giá quá hấp dẫn và tỷ lệ vàng cho các căn 1 phòng ngủ và studio. Đây là dự án đang để đầu tư, đáng để lựa chọn, đặc biệt khi cung đường Trần Phú đã quá tải, thì việc sở hữu một căn Scenia Bay tại trung tâm trục đường Phạm Văn Đồng sẽ là đầu tư khôn ngoan, đảm bảo một lợi nhuận bền vững, hiếm có mà mọi nhà đầu tư đều có thể nhìn thấy.

Cách thức đầu tư Scenia Bay linh hoạt

Không bắt buộc khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê, tại Scenia Bay Nha Trang, khách hàng được tự do kinh doanh và quản lý tại sản phẩm của mình. Thậm chí, nếu những khách hàng muốn an cư cũng hoàn toàn có thể bởi dự án được cấp sổ đỏ lâu dài, được hình thành đơn vị ở (hộ khẩu). Như vậy, không cần tham gia chương trình cho thuê của nhà đầu tư, những khách hàng muốn tìm kiếm khoản lợi nhuận vượt trội và đã có những giải pháp tốt cho việc quản lý kinh doanh nghỉ dưỡng sẽ là cơ hội tốt để hưởng lợi nhuận cực kỳ lớn mà sản phẩm mang lại.

Tỷ lệ phân phòng hợp lý tại Scenia Bay

Tỷ lệ phân phòng hợp lý tại Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Scenia Bay đang thực sự tạo ra khác biệt và khoảng cách với các dự án trên thị trường Nha Trang. Một sản phẩm xứng tầm, vừa tiền để đầu tư. Những khách hàng đang có nguồn tài chính sẵn có, loay hoay tìm cho mình một sản phẩm để đầu tư an toàn thì Scenia Bay chính là lựa chọn an tâm, an nhàn nhất hiện có.

Tiến độ Scenia Bay Nha Trang mới nhất hiện đã được chúng tôi cập nhật lên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết