Condotel Movenpick Phú Quốc độc tôn tại bãi Ông Lang

Mặc dù là một bãi biển đẹp, hoang sơ, ngắm cảnh hoàng hôn đẹp tại Phú Quốc, nhưng bãi Ông Lang lại chưa có một dự án Condotel. Các nhà đầu tư chỉ tập trung vào xây dựng biệt thự, dành cho đối tượng nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, dồi dào, vì thế loại hình nghỉ dưỡng khá hạn chế. Condotel Movenpick Phú Quốc với vị trí trung tâm tại bãi biển Ông Lang, lại là dự án Condotel độc tôn, tiên phong tại đây, đang gây được rất nhiều sự chú ý và hưởng rất nhiều lợi thế về nguồn khách hàng và công suất phòng tốt hơn hẳn so với các dự án cùng dòng.

Lợi thế tiên phong của Condotel Movenpick Phú Quốc

Hiện nay, bãi biển Ông Lang đang thu hút được rất nhiều du khách và các nhà đầu tư, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng đang được thay đổi hoàn thiện. Cùng với bãi Trường, bãi Ông Lang được định hướng phát triển để trở thành trung tâm văn hóa, giải trí của đảo, vì thế tốc độ phát triển và thu hút các nhà đầu tư cực kỳ lớn. Tuy nhiên, việc đa dạng các sản phẩm nghỉ dưỡng là chưa có, vì thế lựa chọn của khách du lịch chưa được phòng phú.

Thiết kế cảnh quan Condotel Movenpick Phú Quốc

Thiết kế cảnh quan Condotel Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc với vị thế của một sản phảm Condotel tiên phong tại bãi Ông Lang, sở hữu rất nhiều lợi thế có thể làm tăng gái sản phẩm, mang đến công suất phòng khủng và một lợi nhuận hấp dẫn mà nhà đầu tư không thể cường lại. Condotel được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi các ưu điểm và sự gần gũi, thân thiết giống như nhà ở của mình, nhưng vẫn tạo nên được cảm giác nghỉ ngơi, tận hưởng, nguồn năng lượng dồi dào, mang đến sự thoải mái bậc nhất.

Thêm vào đó, mức giá đầu tư của Condotel cũng hợp túi tiền hơn rất nhiều so với biệt thự, vì thế căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc được rất nhiều khách hàng quan tâm, thực sự mong muốn để có thể sở hữu được một dự án 5* nhưng với mức giá và tiềm năng hút khách độc tôn của Condotel.

Nguồn cung Condotel Movenpick Phú Quốc hạn chế

Chỉ với 329 căn, Condotel Movenpick Phú Quốc đang khiến rất nhiều khách hàng lo lắng và hồi hộp bởi sợ jeets hàng sớm ngay khi chủ đầu tư công bố ra mắt. Thị trường Phú Quốc đang nóng hơn bao giờ hết với dự thảo luật cho đặc khu kinh tế, nguồn đầu tư của khách hàng đang đổ vào lớn chưa từng có. Rất nhiều nhà đầu tư lớn sẽ chẳng tiếc tiền mà sở hữu đến vài căn Condotel Movenpick Phú Quốc, vì thế những nhà đầu tư nhỏ, lẻ cần phải nhanh tay và nắm bắt thông tin kịp thời để có thể sở hữu được sản phẩm đầu tư tốt nhất hiện nay.

Hệ thống xe điện tại Condotel Movenpick Phú Quốc

Hệ thống xe điện dành cho khách hàng tại Condotel Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Ít số lượng sản phẩm sẽ hạn chế sự cạnh tranh trong dự án sau này, là một cách thức đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư tại Condotel Movenpick Phú Quốc. Với mức tăng trưởng khách du lịch theo cấp số nhân hiện nay của Phú Quốc, cùng những luật dành riêng cho đặc khu kinh tế đã được trình lên Quốc Hội, chắc chắn rằng, lựa chọn đầu tư dự án là đầu tư thông minh.

Thiết kế linh hoạt, đảm bảo mật động xanh lớn, an lành thiên nhiên là nét độc đáo trong thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc, đây cũng sẽ là điểm nổi bật tạo nên sức hút của dự án khi đi vào hoạt động chính. Xem thông thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây http://bdsnghiduong.com