Hội nghị APEC diễn ra tại Hội An, cơ hội phát triển cho dự án New Hội An City

Năm 2017 đánh dấu một bước phát triển quan trọng cho Việt Nam, Diễn đạt hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tổ chức tại những thành phố lớn của Việt Nam, khai mạc tuần lễ tại Đà Nẵng, và tiếp tục diễn ra tại các thành phố như Hội An. Chính vì vậy, đây là cơ hội cực kỳ tốt để quảng bá văn hóa và các điểm du lịch nổi tiếng đến thế giới, một trong những dự án được hưởng lợi trực tiếp từ các hoạt động của Hội nghị APEC chính là dự án New Hội An City.

Hoạt động du lịch quốc tế được đẩy mạnh

Từ ngày 18 – 21/11 hoạt động của hội nghị APEC sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng và Quảng Nam,  trong đó Hội An đang tất bận để trở thành một trong những trọng điểm diễn ra sự kiện mang tầm quốc tế này. Vốn là một thành phố có tốc độ tăng trưởng du lịch cực kỳ tốt, lượng khách quốc tế đến tham quan du lịch lớn nhất Việt Nam, trung bình cứ 3 khách sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An, tuy nhiên, sau khi sự kiện APEC được diễn ra, những hình ảnh đẹp về dự án sẽ được phát đi tại rất nhiều nước trên thế giới, cơ hội để du lịch Hội An tăng trưởng mạnh là điều chắc chắn.

Lãnh đạo tài chính cấp cao của các nước đến tham quan Hội An

Lãnh đạo tài chính cấp cao của các nước đến tham quan Hội An trước khi hội nghị APEC diễn ra

Đây không chỉ là hoạt động của riêng Việt Nam mà còn là sự kiện lớn của các lãnh đạo đứng đầu tại nhiều nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nga, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc… vì thế báo chí tại những nước này sẽ luôn theo dõi sát sao sự kiện, chụp ảnh và đưa tin hằng ngày về nơi diễn ra hội nghị. Những hình ảnh đẹp về một Hội An thanh bình, yên ả và mộc mạc cũng theo đó đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Khách Tây chọn Hội An vì hình ảnh của mộ miền quê chưa bao giờ có tại nước họ, chưa được thấy tại bất cứ đâu, mọi thứ đều chậm rãi và nhẹ nhàng, bình yên đến lạ kỳ, vì vậy thông thường, mỗi khách quốc tế khi đến Hội An đều chọn thời gian nghỉ dưỡng từ 7 ngày trở lên, thậm chí lên tới vài tháng và lượng khách quay lại cũng cực kỳ nhiều.

Cơ hội để dự án New Hội An City phát triển

Tại Hội An có rất nhiều dự án bất động sản đang được nhen nhóm triển khai xây dựng, nhưng tại sao lại là dự án New Hội An City. Một trong những điểm lợi nhất có thể nhìn thấy được của dự án New Hội An City HB Group chính là dự án sắp được bàn giao chính thức. Theo dự kiến của chủ đầu tư, dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, vì thế thời gian đi vào hoạt động của dự án chính là dư âm ngay sau hội nghị, Hội An đang có được đà tăng trưởng và sức hút lớn du lịch.

Toàn cảnh dự án New Hội An City

Toàn cảnh dự án New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Dự án New Hội An City HB Group mang đến cho quý khách hàng một cơ hội đầu tư chưa từng có, sản phẩm Condotel duy nhất tại Hội An, tiềm năng phát triển cực kỳ tốt, dòng tiền ổn định chưa từng có, đảm bảo công suất phòng tốt nhất từ 85 – 100%. Với sự định hướng và cơ hội mà nhà nước mang lại để Hội An phát triển, chắc chắn trong nhiều năm tới, du lịch tại đây sẽ còn bùng nổ, lượng khách quốc tế đổ về dồn dập, và dự án New Hội An City sẽ là nơi mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đúng chất Hội An đặt cạnh biển An Bàng xinh đẹp.

Khi sân bay Chu Lai đi vào hoạt động chính thức, kết nối giao thông tới dự án New Hội An City cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, bởi tuyến xe buýt của thành phố đặt trước dự án, đưa có hội du khách tới dự án sẽ đông hơn. Tiềm năng đầu tư tại Hội An đang thay đổi, sức hút và lợi nhuận mà các dự án như New Hội An có thể tạo ra cũng cao hơn gấp nhiều lần so với những thị trường khác. Vì thế, chắc chắn đầu tư dự án New Hội An City sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn.