InterContinental Phú Quốc – Thương hiệu đẳng cấp, chính sách tuyệt vời

Nối tiếng bởi đẳng cấp quốc tế với hệ thống khách sạn và resort 5 sao tại Thụy Sỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore,… Intercontinential sẽ mang đến cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn tại hòn đảo xinh đẹp nhất Việt Nam – Phú Quốc. Thương hiệu cao cấp này vừa mới cho ra mắt chỉ 115 condotel đầu tiên trên thế giới tại InterContinental Phú Quốc. Đây sẽ là cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng tuyệt vời trên đảo ngoc Phú Quốc.

Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm condotel đáng được đầu tư hơn bao giờ hết. Thứ nhất là bởi vị trí chiến lược. Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả đảo Phú Quốc được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

InterContinental Phú Quốc

Các căn biệt thự InterContinental Phú Quốc có thiết kế hiện đại

Phú Quốc là hòn đảo cực hot về du lịch, với 1,2 triệu lượt khách mỗi năm. Nơi đây có mặt bằng giá thuê phòng lưu trú cao nhất cả nước. Intercontinential Phú Quốc nằm tại bãi Trường – một trong 3 bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, là trung tâm thu hút du khách tại Đảo Ngọc.
Thứ hai, chủ đầu tư uy tín BIM Group là Tập đoàn kinh doanh đa ngành với quỹ đất lớn cùng nhiều dự án BĐS đẳng cấp như Halong Marina, Crowne Plaza Vientiane, Fraser Suites Hà Nội… Kinh nghiệm trong lĩnh vực địa ốc mang lại đẳng cấp đầu tư hàng đầu cho Intercontinental Phú Quốc.

Thứ ba, Intercontinental Hotels Group (IHG) là Tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới, hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Intercontinential Phú Quốc là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mang thương hiệu quản lý InterContinental.

InterContinental Phú Quốc

Không gian bên trong Condotel InterContinental Phú Quốc

Điểm hấp dẫn thứ tư, cũng là điểm hấp dẫn nhất, là chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc. Intercontinential Phú Quốc là dự án đầu tiên cam kết chia sẻ lợi nhuận trên doanh thu. Theo đó nhà đầu tư được nhận 40% doanh thu, nhưng không thấp hơn 9%/năm, cam kết trong 9 năm. Chính sách bán hàng Intercontinential Phú Quốc hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận vượt trội chưa từng thấy, là “con gà đẻ trứng vàng” đích thực.

Dự án Intercontinental Phú Quốc chỉ tung ra duy nhất 115 căn Condotel, tất cả các căn đều hướng biển với thiết kế vô cùng thời thượng, hứa hẹn tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với những lý do tuyệt vời trên, Intercontinental Phú Quốc đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được chú ý nhất hiện nay. Đây đích thị là cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Hiếm có dự án nào mang thương hiệu đẳng cấp, mà chính sách bán hàng lại lý tưởng đến thế.