Scenia Bay Nha Trang vẫn được chờ đợi từng ngày

Mặc dù đã được ra mắt chính thức, nhưng với tốc độ bán đợt 1 của Scenia Bay Nha Trang, nhiều khách hàng không khỏi tiếc nuối khi chưa kịp sở hữu một căn đẹp tại đây, vì thế vẫn tiếp tục chờ đợi đợt mở bán lần 2 với những căn hấp dẫn không kém. Sở hữu một vị trí đắc địa, được ví là “kim cương” giữa cung được vàng, dự án Scenia Bay đang hâm nóng thị trường, tạo nên một sản phẩm đầu tư hấp dẫn, toàn diện giúp nhà đầu tư an tâm vĩnh viễn về tài sản của mình.

Tỷ lệ vàng phân loại căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Hầu hết, khách du lịch đều có nhu cầu lựa chọn các căn 1 – 2 phòng ngủ cho kỳ nghỉ của mình. Vừa tiết kiệm được chi phía, đồng thời vừa với không gian sử dụng. Các căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ tiện ích và dịch vụ 5* vẫn luôn là lựa chọn ưu ái của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, vì thế đến mùa cao điểm, các căn có diện tích nhỏ cực kỳ khó kiếm. Đây là xu hướng lựa chọn chung của rất nhiều du khách, vì thế các dự án nghỉ dưỡng luôn ưu tiên xây dựng các căn có diện tích nhỉ nhiều hơn, nhưng không phải dự án nào cũng có tỷ lệ vàng phân loại như dự án Scenia Bay Nha Trang.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang view biển trực diện

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang view biển trực diện – Hình ảnh minh họa

Với 78% căn hộ có diện tích 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ cộng, dự án Scenia Bay Nha Trang mang tới sản phẩm đầu tư vô cùng hợp túi tiền với nhà đầu tư, đặc biệt điều này khẳng định tầm nhìn xa trông rộng và nắm bắt tâm lý khách hàng của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. các căn 3 phòng ngủ của dự án chiếm số ít, tạo nên lợi thế về công suất phòng đồng đều và tốt hơn hẳn.

Nếu tại các dự án nghỉ dưỡng khi chia lợi nhuận mỗi năm, các căn 1 phòng ngủ thường gánh công suất phòng cho những căn lớn, vì thế lợi nhuận của khách hàng thường không được cao như kỳ vọng, nhưng tại Scenia Bay Nha Trang, với tỷ lệ hiện nay, các căn sẽ được đồng đều và mức lợi nhuận của chủ sở  hữu sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này còn có lợi cho những khách hàng tự kinh doanh trong tương lai.

Thiết kế độc đáo tầm view biển trực diện

Vị trí của Scenia Bay Nha Trang góp một phần không nhỏ đến việc tạo nên thiết kế độc đáo của dự án. Vị trí 4 mặt tiền đường, chỉ cách biển vài bước chân mang đến sự nổi trội và thiết kế thoải mái sáng tạo của kiến trúc sư nhưng vẫn đạt được tầm view thoáng đãng, không bị che lấp bởi các tòa nhà cao tầng.

Thiết kế Domino ấn tượng của Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế Domino ấn tượng của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thiết kế domino hình xương cá tạo nên những không gian view trực diện vô cùng đẹp mắt tại căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang làm được điều này. 100% các căn hộ đều có tầm view trục diện biển, tầm nhìn thoáng đãng, khiến mọi nhà đầu tư đều phải suýt xoa bởi giá trị thật và sự hoàn hảo tại dự án này.

Ra mắt Scenia Bay Nha Trang hiện vẫn đã được cập nhật sự kiện mới nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính thức nhất. Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com