Scenia Bay Nha Trang tự tin mang đến đầu tư an tâm

Bắt nguồn từ cụm từ “Scenic”, Scenia Bay Nha Trang mang tới cho quý khách hàng một sự đầu tư chắc chắn, an tâm, cơ hội đổi đời với những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án được các chuyên gia khuyên nên lựa chọn và đầu tư nhất trong năm 2017, một sản phẩm sẽ đảm bảo cả 4 yếu tố cho nhà đầu tư: An tâm – Xứng tâm – Thông minh – Kết hợp.

Lựa chọn Scenia Bay Nha Trang cho mọi loại đầu tư

Bên cạnh những khách hàng muốn đầu tư lâu dài tại Scenic Bay Nha Trang, nhiều khách hàng đầu tư lướt sóng cũng chọn dự án này. Theo phân tích từ các chuyên gia, dự án đảm bảo cho khách hàng sự án tâm trong đầu tư bởi chủ đầu tư úy tín, đã có thương hiệu tại thị trường bất động sản nhà ở, vị trí đắc địa lại đang trong quá trinh phát triển nhanh nên sẽ có mức tăng giá tốt hơn rất nhiều, dễ dàng thu hút khách du lịch, có thể đầu tư tương lai cho con cháu hưởng khiến dự án trở thành sản phẩm đầu tư lâu dài bền vững và giá trị nhất hiện nay. Ngoài ra, với vị trí độc tôn giáp 4 mặt tiền tại trung tâm thành phố mới của Nha Trang tiềm  năng tăng giá trị nhanh chóng khiến Scenic Bay Nha Trang hợp cả với xu hướng đầu tư lướt sóng.

Scenia Bay Nha Trang đầu tư xứng tầm

Scenia Bay Nha Trang đầu tư xứng tầm – Hình ảnh minh họa

Những yếu tố thuận lợi mà Scenia Bay Nha Trang đem lại luôn khiến khách hàng phải ngạc nhiên. Thậm chí, so với những dự án đã có mặt tại Nha Trang, dự án của những ông lớn, Scenic Bay Nha Trang nhiều ưu thế hơn, đầu tư lâu dài chắc chắn nhất. 4 mặt tiền từ vị trí số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng tạo nên một khả năng kết nối giao thông linh hoạt cho dự án, tầm view thông thoáng, vì thế thiết kế 2 đại sảnh chính là cách tiếp cận nguồn du khách tốt nhất hiện nay.

Chính vì những yếu tố vượt trội mà Scenia Bay Nha Trang có thể đạt được, dự án mang tới sự an tâm cho mọi khách hàng, một sản phẩm đầu tư chất lượng, tiềm năng và có dòng vốn ổn định nhất tại Nha Trang.

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang có tầm

Không chỉ nổi tiếng với những khu đô thị đắt đỏ, hiện đại, quy mô tại thành phố Lào Cai, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn nổi tiếng là “chịu chơi” khi đầu tư cực mạnh tay cho dự án Scenic Bay Nha Trang. Từ vị trí Scenia Bay Nha Trang đã khiến nhiều nhà đầu tư phải ngỡ ngàng vì chưa từng có dự án nào làm được điều này, 4 mặt tiền đường lớn, chỉ cách biển một vài bước chân, tạo nên thuận lợi về giao thông, cảnh quan đến công suất phòng của dự án trong tương lai.

Scenia Bay Nha Trang nổi trội

Scenia Bay Nha Trang nổi trội – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, pháp lý sở hữu Scenia Bay Nha Trang là vĩnh viễn, nhà đầu tư sở hữu căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ, như vậy, dự án đã trở thành tài sản trọn đời và chủ nhân căn hộ có thể bán đi, làm của hồi môn cho con cái, để di chúc kế thừa… theo ý muốn của mình. Đây là sản phẩm có tính thế hệ lâu dài, vì thế khách hàng sẽ yên tâm hơn hẳn về quá trình đầu tư của mình, chắc chắn đem đến một khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong quá trình kinh doanh, vận hàng.

Thiết kế trực diện biển của 100% các căn hộ cũng sẽ tạo nên sự khác biệt tại Nha Trang, hình xương cá giật cấp tối ưu được tầm view cho căn hộ nhưng sẽ làm giảm mật độ số căn khiến chủ đầu tư bị thiệt không hề ít. Tuy nhiên, đổi lại, nhà đầu tư luôn hài lòng về sự lựa chọn của mình, và Nam Tiến Lào Cai chấp nhận để mang tới sự hoàn hảo cho sản phẩm đầu tiên “chào sân” tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.