100% căn hộ Scenia Bay Nha Trang view trực diện biển

Kết thúc sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã mang đến cho khách hàng một luồng dư âm mới, tiếp thêm nhiệt đầu tư cho thị trường Nha Trang. So với những dự án cùng dòng, căn hộ cenia Bay Nha Trang thuộc vào hàng “hiếm” khi vừa có mức giá bán rẻ nhưng vẫn tạo được ưu thế có 1-0-2 khiến nhà đầu tư thông minh xuống tiền ngay lập tức.

Scenia Bay Nha Trang có hướng view biển trực diện

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất tại thị trường Nha Trang có hướng view 100% căn hộ trực diện biển. Thậm chí, đến những dự án có vị trí đẹp hiếm hoi trên trục đường Trần Phú, giá đắt gấp đôi căn hộ Scenia Bay Nha Trang cũng không thể làm được điều này. Vì thế ngay tại sự kiện ra mắt dự án, ngay lập tức nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường này đã đưa ra những so sánh và đánh giá khách quan nhất, để có quyết định đầu tư ngay lập tức.

Scenia Bay Nha Trang view biển trực diện

Scenia Bay Nha Trang view biển trực diện – Hình ảnh minh họa

Với thiết kế Domino dạng chồng, hình xương cá cùng một vị trí cách biển chỉ vài bước chân ngay trục đường Phạm Văn Đồng, căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã thực sự phá vỡ mọi quy tắc cổ hủ trong xây dựng và thiết kế, tạo nên hướng view đẹp nhất cho mọi căn hộ. Thiết kế này không chỉ nâng giá trị của dự án, mà còn mang đến một lượng khách bền vững cho Scenia Bay Nha Trang. Đặc biệt, với những khách hàng tự kinh doanh, đây sẽ là cơ hội để tìm thấy nguồn khách quen tốt nhất, mang đến thu nhập đều đặn cho sản phẩm đầu tư của mình.

Đầu tư an tâm với Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm trong sản phẩm đầu tư. Nếu so sánh trực tiếp với các dự án hiện có tại Nha Trang, thậm chí cả những dự án của các ông lớn có thể thấy rằng, Scenia Bay Nha Trang có nhiều lợi thế và ưu điểm hơn hẳn. Chỉ riêng tính pháp lý vững vàng với sở hữu vĩnh viễn đã mang đến sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả nhất, căn hộ sẽ trở thành tài sản trọn đời của khách hàng có tính tăng giá trị cực kỳ tốt.

Thiết kế hình xương cá của Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế hình xương cá của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Tại cung đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang đang trở thành một biểu tượng có tình thu hút lớn, trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chính thức sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Đặc biệt khi khả năng giao thông, đón khách của dự án tốt hơn hẳn nhờ vị trí 4 mặt tiền đường lớn.

Khi cung đường Trần Phú đang quá tải, đường Phạm Văn Đồng đang được đầu tư định hướng để trở thành trung tâm mới của thành phố, Scenia Bay Nha Trang chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ lượng du khách và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chính vì thế, với những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm thì đầu tư vào dự án hiện tại không chỉ là đầu tư an nhàn mà còn là đầu tư thông minh, lựa chọn xứng tầm. Xem thêm thông tin chi tiết về các dự án đầu tư chất lượng nhất tại website http://bdsnghiduong.com

Mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang hiện vẫn đã có hình ảnh chi tiết nhất. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết và cập nhật tình hình mới về dự án hot này.