“Phát sốt” trước vị trí của AB Square Central Nha Trang

Nha Trang được biết đến là mảnh đất du lịch “siêu hot” bởi hằng năm lượng khach du lịch đổ về mảnh đất này cực kì lớn, vì thế cùng không lạ khi nói rằng, đây là mảnh đất được các ông lớn trên thị trường bất động sản quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng được xây dựng, nhưng chưa khi nào thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây có dấu hiệu đi xuống, đặc biệt là với những dự án có vị trí đẹp như AB Square Central Nha Trang.

Vị trí hiếm hoi trên tuyến đường huyết mạch

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang – Một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km. Với vị trí này, khách hàng sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của một thành phố biển được mệnh danh là viên ngọc của biển đông với những hướng view đa chiều đẹp nhất nhìn trực diện đến những khu du lịch nổi tiếng của thành phố, đồng thời cí thể hướng ra biển Nha Trang.

AB Square Central Nha Trang

Phòng ngủ hướng biển dự án AB Square Central Nha Trang

Với vị trí này, khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Condotel AB Square Central Nha Trang sẽ không phải loay hoay quá nhiều với việc tìm kiếm phương tiện và đường để di chuyển tới các địa điểm du lịch của thành phố, mà chỉ cần đi bộ vài phút đã có thể tới  nơi, cực kì thuận tiện và dễ chịu. Một điểm cộng của dự án AB Square Central Nha Trang.

So với những dự án đã ra mắt trước đấy tại Nha Trang, thậm chí là những dự án của các ông lớn trên thị trường thì Condotel AB Square Central Nha Trang vẫn tự tin có những điều kiện nổi trội hơn hẳn, vị trí hot và cực kì đắt giá, chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ, cú đột phá mới về lợi nhận cho các nhà đầu tư.

Lắng nghe nhận định của chuyên gia

“Có thể nói rằng, Condotel AB Square Central Nha Trang là dự án có được vị trí vô cùng hiếm hoi và đáng để các nhà đầu tư phải bỏ tiền đầu tư. Nếu chỉ xét về chủ đầu tư và nhìn nhận một cách chủ quan thì có thể  AB Square Central Nha Trang không phải là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, nên nhớ rằng nhà đầu tư bỏ tiền mua sản phẩm để thu lại lợi nhuận chứ không phải mua thương hiệu hay mua chủ đầu tư”.

AB Square Central Nha Trang

Hướng view biển của dự án AB Square Central Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Cũng theo một chuyên gia cho biết, một trong những tình trạng thường hay gặp hiện nay của các nhà đầu tư chính là chỉ lựa chọn đầu tư những dự án của các chủ đầu tư lớn, có tiếng tăm. Điều này không sai, nhưng nếu đi chi tiết và làm một bài toán phân tích thì sẽ thấy khách hàng đang mất nhiều hơn được, còn được đến mức nào thì người quyết định là khách du lịch, khách thuê chứ không phải chủ đầu tư. Bởi lẽ khách du lịch đến nghỉ dưỡng sẽ chẳng cần biết dự án này do ai xây dựng, có phải ông lớn hay đại gia nào không hơn 90% số khách sẽ không hề biết, có nhiều khách đến là vì đơn vị quản lý, vận hành. Chính vì thế, nếu là một nhà đầu tư thông minh, khách hàng nên biết lựa chọn một dự án có vị trí đẹp, tiện nghi, chất lượng dịch vụ, tiện ích… hoàn hảo, chứ không chỉ dựa vào chủ đầu tư dự án.