Costa Nha Trang – Giải tỏa “nút thắt đầu tư”

Xuất hiện trên thị trường Nha Trang và nhanh chóng “chiếm ngôi đầu bảng”, The Costa Nha Trang đang là “cái tên” được săn đón nhiều nhất hiện nay. Ghi dấu bằng những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế nhưng điều khiến dự án “chinh phục” nhà tuyệt đối chính là tính pháp lý minh bạch, gõ bỏ “nút thắt” lo lắng về quyền sở hữu căn hộ.

Pháp lý – “nút thắt đầu tư” căn hộ nghỉ dưỡng

Đầu tư Condotel, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn tại các trung tâm du lịch không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Những con số cam kết lợi nhuận hấp dẫn khiến nhà đầu tư khó lòng từ chối. Thế nhưng pháp lý lại là “rào cản” lớn khiến nhà đầu tư băn khoăn và lo lắng trước khi “xuống tiền”. Bởi lẽ tính tới thời điểm hiện tại chưa có một quy định, một văn bản, điều luật hay khung pháp lý rõ ràng về quyền quản lý Condotel, căn hộ khách sạn, hay nói cách khác đầu tư loại hình căn hộ này, chủ sở hữu chưa được cấp chứng nhận quyền sở hữu nhà. Điều này khiến nhà đầu tư vô cùng lo lắng sợ rơi vào tình trạng “đầu tư ảo” hay gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng, thừa kế tài sản và sử dụng căn hộ để thế chấp, vay vốn ngân hàng. Đặc biệt với tâm lý thích đầu tư an toàn, “ăn chắc mặc bền” của các nhà đầu tư Việt thì đây được coi là “nút thắt đầu tư” khiến nhà đầu tư e dè và ngại xuống tiền.

Trong bối cảnh đó thì việc tung ra thị trường những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng, sổ hồng bàn giao từng căn hộ như Costa Residences Nha Trang chính là điểm sáng trên thị trường và nhanh chóng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Căn hộ Costa Nha Trang

Costa Nha Trang – Pháp lý vững vàng, an toàn đầu tư

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì 100% các căn hộ dự án Costa Nha Trang được cấp sổ hồng đầy đủ với quyền sở hữu lâu dài. Như vậy đầu tư vào dự án nhà đầu tư không cần băn khoăn về tính pháp lý hay quyền sở hữu và mọi “nút thắt pháp lý” được giải tỏa tuyệt đối.

Trong bối cảnh trên thị trường ít có dự án nào được cấp sổ thì đây là lợi thế vô cùng lớn để dự án chinh phục các nhà đầu tư, đặc biệt nhà đầu tư thích an toàn. Sở hữu căn hộ Costa Nha Trang chủ sở hữu được toàn quyền quyết định, thừa kế chuyển nhượng hay chủ động trong bất kỳ thủ tục pháp lý nào. Một tài sản bền vững, vừa để đầu tư vừa là “của để dành” lâu dài.

Bên cạnh quyền sở hữu rõ ràng, một điểm cộng lớn tại dự án chính là thời điểm nhận nhà ngay. Đầu tư căn hộ quý khách hàng được nhận nhà ngay, và có thể ngay lập tức sử dụng, đưa vào hoạt động, khai thác kinh doanh mà không mất thời gian chờ đợi, đón đầu cơ hội thị trường, tối ưu hóa lợi nhuận.

Tiềm năng sinh lời được đảm bảo, quyền sở hữu rõ ràng, có thể nói Costa Residences Nha Trang là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mọi nhà đầu tư. Nếu quý khách và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên và nhận lịch mở bán, ưu đãi bán hàng Costa Nha Trang sớm nhất nhé!