Vinpearl Bãi Dài: Chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư

Sau sự “trỗi dậy” vào năm 2015 của thị trường bất động sản, năm 2016 được dự báo tiếp tục là năm bùng nổ của thị trường này tại phân khúc nghỉ dưỡng bởi tác động của nhiều yếu tố từ chính sách kinh tế vĩ mô, những thay đổi về luật đất đai hay xu hướng đầu tư từ khách hàng…Cam Ranh, Khánh Hòa đang là điểm đến thu hút hàng loạt ông lớn bất động sản bỏ tiền đầu tư. Đặc biệt, trong những dự án đó nổi trội là Vinpearl Bãi Dài do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với những lợi thế không một sản phẩm dự án nghỉ dưỡng nào sánh bằng.

Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài: Cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cơ hội đầu tư 3 trong 1

Trong bối cảnh hiện nay, khi các kênh đầu tư ngoại tê hay vàng đều không ổn đinh, lên xuống thất thường, gửi ngân hàng lấy lãi thì lãi suất quá thấp chỉ từ 5 – 7%, Nhiều nhà đầu tư nghĩ đến việc đầu tư vào thị trường bất động sản, phân khúc nhà ở. Tuy nhiên các dự án nhà ở hiện nay mọc lên quá nhiều với nhiều loại hình khác nhau, trong khi nhà cho thuê ngày càng nhiều, giá nhà cũng thấp. Hơn nữa việc đầu tư chung cư, biệt thự… cũng không thể thu hồi vốn nhanh như đối với các căn biệt thự nghỉ dưỡng. thấy được thực trạng này, chủ đầu tư Vingroup lại một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành bất động sản Việt nam khi đi trước đón đầu xu hướng, đầu tư xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Nha Trang.

Dự án Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài đều được những kiến trúc sư hàng đầu thiết kế – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với các giá biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực, Vinpearl Bãi Dài có giá thấp hơn hẳn, những chất lượng dịch vụ, tiện ích vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao.

Nếu trước kia, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng chỉ dành cho những nhà đầu tư lớn, có vốn nhiều thì nay, với những chính sách hỗ trợ tối đa về tài chính, chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư thì các nhà đầu tư nhỏ lẻ hoàn toàn có cơ hội đầu tư tại Vinpearl Long Beach Villas

Chỉ cần 2 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với chính sách hỗ trợ vay lên tới 65%, lãi suất là 0% trong 12 tháng đầu tiên; cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời.

Ngoài ra, những gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài cũng không thể bỏ qua như: 15 ngày/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự & được quy đổi số phòng ngủ thành số phòng trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống; ưu đãi 2 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm dự án khách đặt mua…

Mở bán Vinpearl Bãi Dài đang là thông tin thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.