The Costa Nha Trang – Chiếm “ngôi đầu bảng” tại thị trường Nha Trang

“Góp mặt” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, The Costa Nha Trang đang là dự án “hot” bậc nhất hiện nay. Theo những chuyên gia đánh giá thì với những thế mạnh vượt trội của mình cùng với những lợi thế từ thị trường du lịch, dự án hứa hẹn sẽ “chiếm ngôi đầu bảng” trong danh sách những sản phẩm đáng đầu tư bậc nhất tại Nha Trang.

The Costa Nha Trang được thừa hưởng tiềm năng từ thị trường Nha Trang

Vượt xa Đà Nẵng và Phú Quốc, Nha Trang trở thành địa điểm dẫn đầu trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng về cả nguồn cung cũng như công suất lấp phòng.

Theo báo cáo thị trường của Savill cho thấy, từ năm 2016 Nha Trang đã là điểm nóng dẫn đầu về nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng 11.794 căn, gần gấp đôi Đà Nẵng (7.552 căn) và và bỏ xa Phú Quốc (1.201 căn). Nhưng cũng theo các chuyên gia thì mặc dù nguồn cung tại thị trường này khá lớn nhưng đây vẫn là địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi tính hấp thụ thị trường vẫn rất cao nhờ du lịch tăng trưởng nhanh chóng, khách du lịch trong và ngoài nước dồn về Nha Trang rất lớn.

Chỉ tính năm 2017 lượng khách du lịch đã chạm mốc 5,5 triệu lượt và dự kiến tới năm 2020 lượng khách sẽ cán mốc 7,2 triệu khách. Đáng chú ý, thời gian lưu trú trung bình của các du khách cũng khá lâu khoảng 3,5 ngày. Với lượng khách lớn và nhu cầu lưu trú dài như vậy thì số phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng dự báo thiếu hụt khá lớn trong những năm tới. Vì vậy đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tại thị trường này vẫn đảm bảo mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với những dự án có sức hút và nhiều ưu thế như  dự án The Costa Nha Trang càng khẳng định sự an tâm cho nhà đầu tư.

The Costa Nha Trang - Chiếm lĩnh thị trường

The Costa Nha Trang hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường

The Costa Nha Trang – Một sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của nhà đầu tư

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường nóng Nha Trang thì các chuyên gia bất động sản khẳng định The Costa Nha Trang là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” bởi đây là sản phẩm hội tụ mọi ưu thế “vàng” về vị trí, thiết kế hay pháp lý.

Xét về vị trí, dự án The Costa Nha Trang được đánh giá là sở hữu vị trí kim cương hiếm có. Nằm tại cung đường Trần Phú  – cung đường “đắt giá” nhất tại phố biển, nơi tập trung nhiều công trình nghỉ dưỡng, diễn ra nhiều sự kiện hoạt động của thành phố, thu hút các du khách, dự án được thừa hưởng lượng khách lớn. Hơn thế, với vị trí ngay sát biển Trần phú, dự án không chỉ được thừa hưởng không gian trong lành, “chạm mặt nước biển” trong vài bước chân càng tăng sức hấp dẫn với khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn, sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, 100% view biển trực diện căn hộ The Costa Nha Trang càng tăng sức hút lớn với du khách và hứa hẹn công suất lấp phòng ấn tượng trong tương lai.

Ngoài tiềm năng sinh lời thì dự án The Costa Nha Trang còn ghi điểm tuyệt đối bởi pháp lý vững vàng, sổ hồng bàn giao từng căn hộ, mang đến sự an tâm tuyệt đối và đảm bảo “ăn chắc mặc bền” cho mọi nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội The Costa Nha Trang được dự đoán sẽ “soán ngôi” đầu bảng trong danh sách dự án đáng đầu tư tại Nha Trang trong tương lai. Để được tư vấn và nhận bảng hàng dự án The Costa Nha Trang đẹp nhất, quý khách hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!